Yoast SEO Premium v12.7.1 – Plugin SEO SEO tốt nhất

Like Comment

Tải miễn phí Yoast SEO Premium v12.7.1 – Plugin SEO SEO tốt nhất. Đây là phiên bản mới nhất được cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 trên Yoast. Tải xuống Yoast SEO Premium 12.7.1 . Plugin Yoast SEO Premium đi xa hơn để chăm sóc tất cả các tối ưu hóa kỹ thuật, hơn thế nữa, bên dưới và trước hết giúp bạn viết nội dung tốt hơn.

Yoast SEO Premium v12.7.1

Yoast SEO Premium buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung khi bạn viết bài viết của mình và sau đó đảm bảo bạn sử dụng từ khóa trọng tâm đó ở mọi nơi. Plugin này được viết từ đầu bởi Joost de Valk và nhóm của anh ấy tại Yoast để cải thiện SEO trang web của bạn trên tất cả các khía cạnh cần thiết.

Yoast SEO Premium cũng có một số tính năng bổ sung, bao gồm tùy chọn có nhiều từ khóa tập trung, đề xuất liên kết nội bộ, kiểm tra nội dung nền tảng và trình quản lý chuyển hướng, vì vậy rất đáng để bạn đầu tư!

Liên kết nội bộ là vô cùng quan trọng vì nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc trang web của bạn. Nhưng thêm liên kết bằng tay là chậm, tẻ nhạt và hết sức khó chịu. Với tính năng liên kết nội bộ trong Yoast SEO Premium, đó là chuyện quá khứ.

Yoast SEO Premium v12.7.1 Changelog:

Fixes a bug where the metabox would be broken when a relative URL was configured as WP_CONTENT_URL

Img CheckVirut:

check by virustotal

Download Yoast SEO Premium v12.7.1 (4.1MB)

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *