Wedding Lightroom Presets Bundle – Eric Floberg Wedding Lightroom Presets (XMP)

Like Comment

Wedding Lightroom Presets BundleEric Floberg Wedding Lightroom Presets: Gói cài đặt trước này được thiết kế để đơn giản. Nó bao gồm ba cài đặt trước khác nhau để sử dụng cho ảnh của bạn. “Ravenswood” sẽ cung cấp cho bạn màu sắc và độ tương phản sống động như thật. Đây là giải pháp một cú nhấp chuột của tôi cho hầu hết các phòng trưng bày đám cưới. “Belmont” dành cho các tình huống mà bạn muốn thử nghiệm nhiều hơn một chút và theo đuổi cảm xúc. 

Tuyệt vời cho bất kỳ buổi chụp có phong cách nào, xem sách, chụp ban nhạc hoặc bất kỳ tình huống nào mà bạn muốn có một “diện mạo” hợp thời trang hơn. Cuối cùng, “Montrose” là cài đặt trước chuyển sang đen trắng của tôi có độ tương phản, nhiễu hạt và giữ nguyên các điểm sáng và bóng trong nhiều cảnh.

RAVENSWOOD: Tông màu da chính xác, màu sắc phong phú và độ tương phản phù hợp, được mô phỏng theo một số ngoại hình yêu thích của tôi trong kho phim màu 35mm.

BELMONT: Đối với các tình huống mà bạn muốn có thêm “giao diện”. Các điểm nổi bật được làm mềm, màu hơi khử bão hòa và có nhiều hạt. Tôi dám nói: đó là một sự rung cảm.

MONTROSE: Mọi người đều cần một màu đen & trắng đẹp, sạch sẽ và đây là phiên bản yêu thích của tôi về nó. Tốt cho mọi tình huống. Lấy cảm hứng từ dòng phim đen trắng 35mm phổ biến.

Xem thêm: DVL0P X Profile – Update (June/July 2022) (DCP)

Bao gồm:

  • Ravenswood Preset
  • Belmont Preset
  • Montrose Preset
  • Modifiers

Tương thích:

  • Adobe® Lightroom® 4 or later (Classic)
  • Adobe® Camera Raw 10.3 or later
  • Adobe® Lightroom® CC Desktop 1.4 or later and Mobile (Non-Classic)

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/XMP)
File size 14.1 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *