Tổng hợp Themes WordPress Thực Phẩm, Món Ăn, Tiệm Bánh Tốt Nhất

Like Comment

Bạn thật sự muốn công khai các món ăn của mình với mọi người, bạn có tài nấu ăn, chế biến những món ăn đặc sắc . Và bất đầu kinh doanh từ những gì mình đang làm. Nền tảng phù hợp cho bất kỳ loại dự án nào: từ một blog cá nhân đơn giản đến trang web kinh doanh vững chắc nhiều trang. WordPress rất linh hoạt, tùy biến cao và có thể mở rộng. Với tất cả các plugin có sẵn miễn phí, bạn có thể thêm bất kỳ chức năng nào vào trang web của mình. Bạn muốn sở hữu cho mình một themes wordpress video tốt nhất

Thì hôm này mình xin chia sẻ một số themes đình đám trong lĩnh vực thực phẩm và món ăn đến với những bạn nào thích hay làm món nội trợ.

1. Carrino – An Exciting Gutenberg Blog Theme

Đây là một mẫu blog nhưng thiên về bánh trái, Thiết kế táo bạo và thú vị của Carrino là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blogger muốn tạo ảnh hưởng lớn. Với sự lựa chọn về bố cục và kiểu dáng bài, bảy thanh bên, hỗ trợ các widget bên thứ ba phổ biến, nhiều tùy chọn chủ đề và các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ của Gutenberg, Carrino đưa niềm vui và sự phấn khích trở lại vào blog.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

2. Pizza House – Restaurant / Cafe / Bistro WordPress Theme

Pizza House mang phong cách để trình bày trực tuyến ấn tượng về nhà hàng , quán cà phê , tiệm bánh pizza , quán ăn, quán rượu, quán bar, tiệm bánh, nhà máy bia , v.v. Điểm mấu chốt của mẫu này là sự tiện lợi và tốc độ load trang nhanh.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

3. eFarm – A Multipurpose Food & Farm WordPress Theme

eFarm là bản của WordPress FoodFarm sáng tạo nhất , được thiết kế với ý thức mạnh mẽ về giao diện người dùng mới và hiện đại, xu hướng đồ họa UX. eFarm trình bày rất nhiều bố cục đặc biệt (hơn 10 bố cục Trang chủ, Nhiều Blog, bố cục danh mục đầu tư và các trang CMS khác) rất phù hợp để trưng bày trang trại, công ty thực phẩm, bán lẻ thực phẩm, động vật trang trại, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với sức mạnh to lớn mà mẫu này mang lại cho bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

4. Picante | Restaurant WordPress

Picante là một chủ đề WordPress hiện đại với thiết kế thiết thực và thiết thực cho Cafe & Restaurant và bất kỳ trang web kinh doanh liên quan đến thực phẩm nào. Được xây dựng với Trình tạo mã độc quyền, trình chỉnh sửa mặt trước có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn để xây dựng trang web ẩm thực của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy trình soạn thảo phụ trợ WPBakery Visual Composer đi kèm. Picante hỗ trợ bố trí đáp ứng để nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nó có thiết kế được xác định trước (bản demo) cho Nhà hàng, Cà phê, Thực phẩm hữu cơ, Blog. Nó cũng bao gồm Đặt chỗ trực tuyến và WooC Commerce để kiếm tiền với trang web của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

5. Oars – 7 Fastest UI/UX Optimized Section Shopify

Oars được xây dựng với hiệu ứng hoạt hình ấn tượng, phong cách thị sai, trình chiếu toàn màn hình, trang toàn chiều rộng, cài đặt chủ đề mạnh mẽ, dễ dàng thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục tùy chỉnh với Phần sẵn sàng. Đơn giản, tối thiểu, siêu nhẹ và tải nhanh, SEO microdata được mã hóa. Và nhiều thiết kế cho đồ trang sức, sang trọng, quà tặng, thủ công, trẻ em, cửa hàng trẻ em, tiệm bánh, phụ tùng ô tô tự động, thiết bị điện tử kỹ thuật số công nghệ cao, cửa hàng hoa, đồ nội thất & nội thất, thực phẩm orginic.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

6. Food Drop | Meal Ordering & Delivery Mobile App WordPress Theme

Chủ đề bao gồm các tính năng hữu ích nhất để đảm bảo doanh nghiệp phân phối thực phẩm của bạn hoạt động trơn tru: Bố cục độc đáo biến ứng dụng dịch vụ giao thực phẩm của bạn trở nên nổi bật thực sự. Thiết kế được tạo ra để đặt hàng thực phẩm trực tuyến và ứng dụng giao thực phẩm di động . Bạn cũng có thể sử dụng chúng như một blog thực phẩm / lối sống , sách dạy nấu ăn trực tuyến hoặc trang web công thức nấu ăn .

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

7. CAVAN – A Distinctive WordPress Blog Theme

Cavan là một chủ đề blog thú vị và đặc biệt . Thiết kế đa năng này phù hợp với hầu hết các blogger nhưng đặc biệt phù hợp với các blogger ẩm thực và lối sống đang tìm kiếm một blog độc đáo và thú vị. Với sự lựa chọn bố cục bài đăng, hai bố cục tiêu đề, hai thanh bên được trang bị đầy đủ tiện ích, một thanh trượt và băng chuyền đặc trưng bắt mắt, các tiện ích tùy chỉnh và tùy chọn tùy biến cấu hình; Cavan cung cấp tất cả các yếu tố bạn cần để tạo một blog tuyệt đẹp được phân phối trong một chủ đề nhanh và dễ sử dụng.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

8. Sweet Dessert | Candy Shop & Cafe WordPress Theme

Sweet Dessert là một Theme WordPress hiện đại, đáp ứng, sắc nét và đầy màu sắc được thiết kế cho công ty cửa hàng ngọt, tiệm bánh, công ty thực phẩm hoặc đồ uống, đại lý phục vụ hoặc các doanh nghiệp tương tự khác. Ngoài ra mẫu là một giải pháp hoàn hảo cho các dịch vụ giao hàng hoặc bất kỳ loại quán cà phê hoặc nhà hàng công ty.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

9. Crab & Spice | Restaurant and Cafe Food WordPress Theme

Crab & Spice là một chủ đề WordPress Cafe & Restaurant hấp dẫn sạch sẽ . Nó hoàn toàn phù hợp với nhà hàng hiện đại , quán cà phê, quán bar, quán ăn , giao đồ ăn, phục vụ, vv Nó cũng hoạt động cho bất kỳ món ăn châu Âu và châu Á (châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc quesene). Nó bao gồm hầu hết các thực đơn nhà hàng (hải sản, cuộn, nhà sushi, cá).

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

10. Fish House – Seafood Restaurant / Food Delivery Theme

Fish House – Theme WordPress Điện Thoại, tinh tế và sạch sẽ. Nó có một thiết kế hấp dẫn, hiện đại và thiết thực và sẽ là một giải pháp lý tưởng cho Nhà hàng hải sản hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh, công ty hoặc đại lý nào khác liên quan đến thực phẩm. Chủ đề có thể phù hợp cho bất kỳ cửa hàng cafe, quán rượu, quán rượu, cửa hàng phòng chờ hoặc nhà hàng ẩm thực hiện đại. Fish House tập trung vào việc giới thiệu thông tin về thực đơn, sự kiện, nguyên liệu, bàn đặt chỗ và dịch vụ giao hàng.

MORE INFO / DOWNLOAD  DEMO  NHẬN THIẾT KẾ

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web. Bạn muốn sở hữu cho mình một blog/website cá nhân liên hệ để hướng dẫn, hoặc có thể tự xây dựng với mã nguồn mở wordpress này!

Bạn có thể thích