[Tips WordPress] Khắc phục lỗi 500 Connection Timeout

7 Likes Comment

Cập nhật: 16/11/2019

Nếu một ngày tình cờ website bạn bị lỗi 500 Connection timeout mà trước đó bạn không đụng độ gì đến code hoặc chỉnh sửa gì như trong bài này mình chia sẻ thì bạn có thể áp dụng. Nếu quá trình này đã thực hiện mà không được, bạn kiểm tra file function xem có gì thay đổi không? nếu thay đổi thì bạn đã bị dính mã độc malware wp-vcd rồi, bạn xem bài cách xử lý wordpress dính mã độc

Khắc phục lỗi 500 Connection Timeout

Cũng tình cờ lỗi này mình mới được biết các kỹ thuật bên hosting họ bảo website mình bị mã độc chứ không thì cũng không biết đâu mà lần, khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các themes lậu, themes nulled, bởi rất khó sau này website phát triển lại bị lỗi bất thường hay đối với những website thanh toán thì đây là một trong những bất cập.

malware wp-vcd

Trường hợp của mình theo mình được biết là một lỗi của lightspeed vs apache. Lỗi này thường xuất hiện trên các hosting Cpanel mới nhất. Đây là trường hợp đầu tiên mà mình bắt gặp.

Nếu bạn nhìn thấy lỗi sau đây: This request takes too long to process, it is timed out by the server. If it should not be timed out, please contact administrator of this web site to increase ‘Connection Timeout’.

Đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn sau đây mà mình đã từng làm. Để khắc phục được lỗi này, bạn chỉ cần thêm nội dung này vào htaccess.

# BEGIN Fix 500 Connection Timeout
RewriteEngine On
RewriteRule .* - [E=noabort:1]
RewriteRule .* - [E=noconntimeout:1]
# END Fix 500 Connection Timeout

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »