Panasonic sắp tung ra mắt dòng máy ảnh Full-Frame phiên bản cao hơn.

Sony không phải là công ty duy nhất có máy ảnh không gương lật full-frame mirrorless camera. Theo các báo cáo gần đây, Panasonic sẽ phát hành máy ảnh “Lumix S5” của riêng mình, được mô tả là “phiên bản nhỏ hơn” của Panasonic S1.

68 Views Like Comment

Bản cập nhật mới miễn phí nâng cấp cho DJI Mavic Air 2 Zoom kỹ thuật số, 4K Hyperlapse

Nếu bạn sở hữu DJI Mavic Air 2, bạn sẽ muốn cập nhật phiên bản mới của mình càng sớm càng tốt. Nhà sản xuất thiết bị ghi hình trên không vừa bổ sung một loạt các bản cập nhật quan trọng và một số tính năng hoàn toàn mới

153 Views Like Comment

Canon sắp có bản cập nhật chương trình cho EOS R5 và Ống kính RF 70-200mm f / 4

Các thông tin đáng tin cậy chỉ ra rằng Canon đang chuẩn bị phát hành hai thứ quan trọng: Phiên bản phần mềm (firmware) mới cho EOS R5 và ống kính RF 70-200mm f / 4 được rất nhiều người mong đợi.

170 Views Like Comment

Apple cập nhật iMac 27 inch với CPU mới, RAM tăng gấp đôi và hơn thế nữa

Apple cập nhật iMac 27 inch với CPU mới, RAM tăng gấp đôi và hơn thế nữa: Đầu tuần này, Apple đã tung ra một bản cập nhật quan trọng cho iMac 27 inch: Đây là một sản phẩm được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Các thông số kỹ thuật được cập nhật không chỉ bổ sung bộ vi xử lý mới nhất

127 Views Like Comment

Đánh giá Máy ảnh Canon EOS R5 dành cho các Nhiếp ảnh gia

Với tất cả những tranh cãi sôi nổi và sự tập trung cao độ vào khả năng quay video 8K và 4K của máy ảnh, bạn có thể tha thứ cho việc rằng Canon EOS R5 cũng là một máy ảnh tĩnh.

244 Views Like Comment

Phản hồi của Canon: Không có sự chậm trễ nào trong các lô hàng EOS R5

Phản hồi của Canon: Không có sự chậm trễ nào trong các lô hàng EOS R5: Sau các báo cáo ngày hôm qua từ Canon Rumours và EOSHD về sự chậm trễ trong việc vận chuyển EOS R5 cho các nhà bán lẻ, Canon đã phát hành một tuyên bố để thiết lập kỷ lục.

156 Views Like Comment

Canon đang trì hoãn các lô hàng EOS R5 do lo ngại quá nhiệt

Canon đang trì hoãn các lô hàng EOS R5 do lo ngại quá nhiệt: Nhiều cửa hàng có thông tin bên trong đang báo cáo rằng Canon đang giữ lại và / hoặc trì hoãn các lô hàng của máy ảnh EOS R5 và EOS R6 mới do các vấn đề quá nóng mà các đánh giá ban đầu đã báo cáo.

133 Views Like Comment