Ống kính TTArtisan 50mm f/0.95 ‘Year of the Ox’ màu đỏ tuyệt đẹp – Phiên bản giới hạn của Năm Tân Sửu

TTArtisan đã tiết lộ phiên bản giới hạn của ống kính 50mm f / 0.96 dành cho máy ảnh Leica M-Mount có lớp hoàn thiện màu đỏ nổi bật để kỷ niệm Năm Sửu theo Cung hoàng đạo Trung Quốc.

304 Views Like Comment

Sryp tiết lộ Genie Micro, một bộ điều khiển thông minh trị giá $160 USD cho Máy Ảnh của bạn

Syrp, nổi tiếng với các thiết bị điều khiển chuyển động và timelapse sáng tạo, đã ra mắt Genie Micro, một điều khiển từ xa thông minh tất cả trong một dành cho máy ảnh không gương lật (mirrorless) và DSLR.

450 Views Like Comment

Panasonic sắp tung ra mắt dòng máy ảnh Full-Frame phiên bản cao hơn.

Sony không phải là công ty duy nhất có máy ảnh không gương lật full-frame mirrorless camera. Theo các báo cáo gần đây, Panasonic sẽ phát hành máy ảnh “Lumix S5” của riêng mình, được mô tả là “phiên bản nhỏ hơn” của Panasonic S1.

137 Views Like Comment

Bản cập nhật mới miễn phí nâng cấp cho DJI Mavic Air 2 Zoom kỹ thuật số, 4K Hyperlapse

Nếu bạn sở hữu DJI Mavic Air 2, bạn sẽ muốn cập nhật phiên bản mới của mình càng sớm càng tốt. Nhà sản xuất thiết bị ghi hình trên không vừa bổ sung một loạt các bản cập nhật quan trọng và một số tính năng hoàn toàn mới

214 Views Like Comment

Canon sắp có bản cập nhật chương trình cho EOS R5 và Ống kính RF 70-200mm f / 4

Các thông tin đáng tin cậy chỉ ra rằng Canon đang chuẩn bị phát hành hai thứ quan trọng: Phiên bản phần mềm (firmware) mới cho EOS R5 và ống kính RF 70-200mm f / 4 được rất nhiều người mong đợi.

288 Views Like Comment

Apple cập nhật iMac 27 inch với CPU mới, RAM tăng gấp đôi và hơn thế nữa

Apple cập nhật iMac 27 inch với CPU mới, RAM tăng gấp đôi và hơn thế nữa: Đầu tuần này, Apple đã tung ra một bản cập nhật quan trọng cho iMac 27 inch: Đây là một sản phẩm được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Các thông số kỹ thuật được cập nhật không chỉ bổ sung bộ vi xử lý mới nhất

177 Views Like Comment

Đánh giá Máy ảnh Canon EOS R5 dành cho các Nhiếp ảnh gia

Với tất cả những tranh cãi sôi nổi và sự tập trung cao độ vào khả năng quay video 8K và 4K của máy ảnh, bạn có thể tha thứ cho việc rằng Canon EOS R5 cũng là một máy ảnh tĩnh.

539 Views Like Comment

Phản hồi của Canon: Không có sự chậm trễ nào trong các lô hàng EOS R5

Phản hồi của Canon: Không có sự chậm trễ nào trong các lô hàng EOS R5: Sau các báo cáo ngày hôm qua từ Canon Rumours và EOSHD về sự chậm trễ trong việc vận chuyển EOS R5 cho các nhà bán lẻ, Canon đã phát hành một tuyên bố để thiết lập kỷ lục.

274 Views Like Comment

Canon đang trì hoãn các lô hàng EOS R5 do lo ngại quá nhiệt

Canon đang trì hoãn các lô hàng EOS R5 do lo ngại quá nhiệt: Nhiều cửa hàng có thông tin bên trong đang báo cáo rằng Canon đang giữ lại và / hoặc trì hoãn các lô hàng của máy ảnh EOS R5 và EOS R6 mới do các vấn đề quá nóng mà các đánh giá ban đầu đã báo cáo.

209 Views Like Comment

Tham quan hệ thống menu mới trên Máy Ảnh Sony a7S III

Tham quan hệ thống menu mới trên Máy Ảnh Sony a7S III: Với sự ra mắt của Sony a7S III , công ty cuối cùng đã thiết kế lại các menu từ đầu, cho phép điều khiển màn hình cảm ứng, sắp xếp các menu thành bố cục ba cột đầy màu sắc

292 Views 1 Like Comment

Sự ra mắt của Sony a7S III có gì mới ?

Sự ra mắt của Sony a7S III có gì mới ?: Sony công bố a7S III: Video RAW 16 bit, Menu mới và Hệ thống AF mới: Sự chờ đợi đã kết thúc: sau nhiều tháng tin đồn, đầu cơ và rò rỉ, Sony đã chính thức trình làng Sony a7S III . Máy ảnh full-frame tập trung vào video vẫn sử dụng cảm biến 12MP, nhưng nó có thể quay 4K lên đến 120p, có thiết kế thân máy dày hơn với các khe cắm thẻ lai và ra mắt hệ thống menu hoàn toàn mới.

286 Views Like Comment