Ống kính TTArtisan 50mm f/0.95 ‘Year of the Ox’ màu đỏ tuyệt đẹp – Phiên bản giới hạn của Năm Tân Sửu

TTArtisan đã tiết lộ phiên bản giới hạn của ống kính 50mm f / 0.96 dành cho máy ảnh Leica M-Mount có lớp hoàn thiện màu đỏ nổi bật để kỷ niệm Năm Sửu theo Cung hoàng đạo Trung Quốc.

395 Views 1 Like Comment

Sryp tiết lộ Genie Micro, một bộ điều khiển thông minh trị giá $160 USD cho Máy Ảnh của bạn

Syrp, nổi tiếng với các thiết bị điều khiển chuyển động và timelapse sáng tạo, đã ra mắt Genie Micro, một điều khiển từ xa thông minh tất cả trong một dành cho máy ảnh không gương lật (mirrorless) và DSLR.

551 Views 1 Like Comment

Panasonic sắp tung ra mắt dòng máy ảnh Full-Frame phiên bản cao hơn.

Sony không phải là công ty duy nhất có máy ảnh không gương lật full-frame mirrorless camera. Theo các báo cáo gần đây, Panasonic sẽ phát hành máy ảnh “Lumix S5” của riêng mình, được mô tả là “phiên bản nhỏ hơn” của Panasonic S1.

180 Views 1 Like Comment

Bản cập nhật mới miễn phí nâng cấp cho DJI Mavic Air 2 Zoom kỹ thuật số, 4K Hyperlapse

Nếu bạn sở hữu DJI Mavic Air 2, bạn sẽ muốn cập nhật phiên bản mới của mình càng sớm càng tốt. Nhà sản xuất thiết bị ghi hình trên không vừa bổ sung một loạt các bản cập nhật quan trọng và một số tính năng hoàn toàn mới

277 Views 1 Like Comment

Canon sắp có bản cập nhật chương trình cho EOS R5 và Ống kính RF 70-200mm f / 4

Các thông tin đáng tin cậy chỉ ra rằng Canon đang chuẩn bị phát hành hai thứ quan trọng: Phiên bản phần mềm (firmware) mới cho EOS R5 và ống kính RF 70-200mm f / 4 được rất nhiều người mong đợi.

391 Views 1 Like Comment