Tải Miễn Phí Yoast SEO Premium v12.6.1 – Plugin SEO Tốt Nhất

Like Comment

Tải xuống miễn phí Yoast SEO Premium v12.6.1. Đây là phiên bản mới nhất được cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 11 năm 2019 trên Yoast. Download Yoast SEO Premium 12.6.1 miễn phí.

Yoast SEO Premium buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung khi bạn viết bài viết của mình và sau đó đảm bảo bạn sử dụng từ khóa trọng tâm đó ở mọi nơi. Plugin này được viết từ đầu bởi Joost de Valk và nhóm của anh ấy tại Yoast để cải thiện SEO trang web của bạn trên tất cả các khía cạnh cần thiết.

Yoast SEO Premium cũng có một số tính năng bổ sung, bao gồm tùy chọn có nhiều từ khóa tập trung, đề xuất liên kết nội bộ, kiểm tra nội dung nền tảng và trình quản lý chuyển hướng, vì vậy rất đáng để bạn đầu tư!

Yoast SEO Premium làm cho nó thực sự dễ dàng để quyến rũ các công cụ tìm kiếm. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể đặt 1 từ khóa trọng tâm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chọn giữa các từ khóa. Nó cũng trải thảm đỏ cho các bot tìm kiếm, giúp việc thu thập dữ liệu trang web của bạn và tìm thấy mọi thứ trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tải Yoast SEO Premium v12.5.1 miễn phí bản cũ.

Liên kết nội bộ là vô cùng quan trọng vì nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc trang web của bạn. Với tính năng liên kết nội bộ trong Yoast SEO Premium, đó là chuyện quá khứ.

Với Yoast SEO Premium, bạn có thể đặt một danh mục chính cho bài đăng của mình và xác định phân loại cho mỗi trang trên trang web WordPress của bạn. Yoast SEO Premium giải quyết điều này bằng cách cho phép bạn chỉ ra một URL là URL ban đầu – điều mà các kỹ thuật viên muốn gọi là liên kết chính tắc. Bằng cách đó, Yoast SEO Premium đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn được tìm thấy dưới URL bạn muốn tìm thấy bên dưới.

Yoast SEO Premium v12.6.1 Changelog

Bugfixes:
Fixes a bug where a fatal error would be thrown when Yoast SEO was used in combination with another plugin or theme containing a class named Date_Helper.
Fixes a bug where a fatal error would be thrown when an empty string would be passed to the WPSEO_Date_Helper->format method. Props to @mpolek.

 

Img CheckVirut:

Download Yoast SEO Premium v12.6.1 – Plugin SEO WordPress tốt nhất (4.29MB)

Fast Download With Google Drive Link
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »