Sự ra mắt của Sony a7S III có gì mới ?

Like Comment

Sự ra mắt của Sony a7S III có gì mới ?: Sony công bố a7S III: Video RAW 16 bit, Menu mới và Hệ thống AF mới: Sự chờ đợi đã kết thúc: sau nhiều tháng tin đồn, đầu cơ và rò rỉ, Sony đã chính thức trình làng Sony a7S III . Máy ảnh full-frame tập trung vào video vẫn sử dụng cảm biến 12MP, nhưng nó có thể quay 4K lên đến 120p, có thiết kế thân máy dày hơn với các khe cắm thẻ lai và ra mắt hệ thống menu hoàn toàn mới.

Máy ảnh đã được công bố trong buổi thuyết trình và hỏi đáp trực tiếp đang diễn ra , và có rất nhiều điều cần giải nén ở đây. Bởi vì mặc dù nó không có khả năng 8K đột phá của Canon EOS R5, Sony đã tích hợp rất nhiều sức mạnh vào sáng tạo mới nhất của họ.

Về cốt lõi, Sony a7S III mới có cảm biến BSI CMOS 12MP với tốc độ đọc nhanh và dải ISO tự nhiên 80-102400. Cảm biến này, được kết hợp với bộ xử lý BIONZ XR mới, có thể quay video 4K / 120p và 4K / 60p ở 10-bit 4: 2: 2 mà không bỏ qua pixel hoặc bỏ qua dòng và video ProRes 16 bit qua HDMI lên đến 4K / 60p.

Ngoài ra còn có hệ thống lấy nét tự động được thiết kế lại với 759 điểm AF phát hiện pha bao phủ 92% cảm biến hình ảnh và máy ảnh tự hào có tốc độ chụp liên tục tối đa 10 khung hình / giây cho một hơn 1.000 ảnh RAW không nén liên tiếp với theo dõi AF / AE đầy đủ.

Về mặt xây dựng, máy ảnh có thiết kế dày hơn để tản nhiệt và chứa IBIS, cũng như một số lựa chọn thiết kế thú vị bên cạnh đó. Chúng bao gồm các 9.44M-dot OLED EVF “sáng giá nhất của thế giới”, một cổng HDMI kích thước đầy đủ, một khớp nối đầy đủ màn hình lật-out, và khe cắm thẻ lai kép có thể mất thẻ UHS-II SD hoặc các CFExpress nhỏ-nhưng-nhanh loại A . Điều đó làm cho nó trở thành máy ảnh tiêu dùng đầu tiên từng sử dụng định dạng sau.

Thiết kế mới không chỉ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn, Sony không thể cưỡng lại việc chụp Canon bằng cách chỉ ra rằng cơ chế tản nhiệt mới của thân máy và ghi âm chuyển tiếp khe kép cho phép quay 4K 60p 10 giờ dài một giờ bit 4: 2: 2 quay phim. Nói cách khác: không quá nóng, không cần quạt.

Cuối cùng, Sony cuối cùng đã lắng nghe tất cả sự hấp dẫn trực tuyến và ra mắt một hệ thống menu hoàn toàn mới với chức năng màn hình cảm ứng trong Sony a7S III.

Bạn có thể thấy Menu dưới đây:

Và đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về camera từ mọi góc độ:

ony, có thể hiểu được, khá jazz về máy ảnh này.

Neal Manowitz, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm hình ảnh và giải pháp châu Mỹ của Sony cho biết, Alpha 7S III là đại diện cuối cùng cho niềm đam mê của Sony trong việc giải quyết các điểm đau của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, cố gắng hết sức để mang đến sự đổi mới vượt xa sự mong đợi của họ. Không có ví dụ nào tốt hơn máy ảnh mới này.

Đây là video dài 6 phút do Sony giới thiệu máy ảnh mới:

Đây là video thực hành 10 phút của Adorama cung cấp một cái nhìn tốt về máy ảnh và những gì nó có thể làm:

Và nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những gì máy ảnh này có khả năng cho các nhà làm phim, đây là một vài cuộn phim mẫu 4K mà Sony đã xuất bản cùng với thông báo, tiếp theo là BTS:

Sony a7S III đã có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay với mức giá rất hời $ 3.500, với việc vận chuyển dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2020. Bạn có thể đặt hàng của bạn ở đây .

Bạn có thể thích