[Share Preset Mobile & Desktop] Gói Tone Màu Cảm Hứng Từ VSCO Cam A5

5 Likes Comment

Bộ sưu tập cài đặt sẵn (Preset) Lightroom lấy cảm hứng từ VSCO Cam A5 cho máy tính và thiết bị di động. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di dộng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo của mình trở nên đơn giản.

Bộ lọc màu Lightets Presets Lightroom Presets Pack 10 của PixelHives cho cả ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, phục vụ cho các chỉnh sửa của bạn.

Bộ cài đặt sẵn phù hợp với những bạn blogger yêu thích VSCOCam A5 hiện đại. Bạn có thể tạo phong cách chỉnh sửa ảnh đặc trưng của riêng mình với các cài đặt trước này.
Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh độ phân giải cao của mình với giao diện giống như các bộ lọc di động bạn sử dụng trên VSCOCam.

Bạn sẽ có thể điều khiển bộ lọc của mình trong Lightroom bằng các bộ lọc công cụ điều chỉnh Những bộ lọc này sẽ mô phỏng bộ lọc lấy cảm hứng từ VSCOCams càng gần càng tốt trong ứng dụng di động Lightroom và Lightroom.

28 Preset VSCOCam với bộ lọc màu đẹp. Xuân với tình yêu của bạn!

Với nhiều lựa chọn bộ lọc, bạn có mọi thứ bạn cần trong gói này để chụp ảnh tuyệt đẹp khi đang di chuyển. Các Lightroom Desktop và Mobile cài sẵn gói tính năng tốt nhất từ cài đặt trước của chúng tôi cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cùng một tông màu ấm áp, cùng một góc cạnh phiêu lưu, nhưng lần này được gói lại để giúp bạn tạo ra phép thuật trên điện thoại di động của bạn.

Download Preset Mobile & Desktop VSCO Cam A5

Download Preset VSCO Cam A5 (23.3MB)

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *