[Share Plugins] Nén ảnh hiệu quả trong wordpress bằng WP Smush Pro mới nhất

9 Likes Comment

Thông thường đối với người dùng wordpress các tệp ảnh lớn thường gây ra tác nhân làm chậm quá trình load website của bạn, theo thời gian số lượng hình ảnh càng tăng. Nếu bạn giảm chất lượng ảnh thì ngược lại tính chất của bài viết của bạn trở nên giảm hẳn nếu bạn đang là một photographer, và tất nhiên không ai mong muốn điều đó.

Bạn chấp nhận chi trả số tiền năng cao chất lượng hosting, tăng thêm bộ nhớ chỉ vì để lưu trữ hình ảnh trong bài post của bạn. Một nhu cầu cấp thiết của người chủ website. Điều lo ngại là hình ảnh của bạn. Chất lượng! Kích thước!…

Hôm nay mình xin chia sẻ một plugin có lượng người dùng nhiều nhất trên WordPress, với hơn 1 triệu lượt cài đặt

WP Smush Pro

Plugin WP Smush Pro có tên đầy đủ là Smush Image Compression and Optimization, không cần giải thích bạn cũng hiểu tác dụng của nó ngay trên chính tên mà nó đặt. Khả năng nén ảnh không giảm chất lượng cực kỳ tốt đến mức nào mà hơn 1 triệu người dùng wordpress đang dùng? và được phản hồi cực kỳ tốt như vậy sau khi dùng.

Nén ảnh bao gồm các định dạng khác nhau như: JPG, PNG và GIF, dung lượng nén lên đến 32MB, một con số khủng

Tính năng hoạt động chính của Plugin WP Smush Pro mình cảm thấy được:

Khi bạn cài đặt xong, quá trình kích hoạt hoàn thành, nó sẽ tự hoạt động như sau: Plugin WP Smush Pro quét chi tiết tất cả các hình ảnh của bạn tải lên hoặc bạn đã thêm các hình ảnh đó trên trang website của bạn, cắt tất cả các tỉ lệ không cần thiết và chia tỉ lệ hình ảnh của bạn trước khi thêm hình ảnh vào website của bạn, tất nhiên nó sẽ không giảm chất lượng hình ảnh của bạn.

Tải miễn phí Plugin WP Smush Pro:

Trên internet có rất nhiều bản khác nhau, đầu tiên mình dùng bản free trial 7days của nó cảm thấy quá rất tốt nên quyết định chọn mua bản pro, với bản này thật chất nó còn tuyệt vời hơn nữa bởi tất cả mọi tính năng không giới hạn. Nếu bạn thích có thể tải link bên dưới mình.

DOWNLOAD

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng bản Free sẽ phải nén ảnh lại từ đấu nếu cập nhật bản Pro. Quá trình cài đặt lỗi bạn có thể liên hệ mình để mình hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *