[Share Plugins] Elementor Pro v2.7.3 – Plugin Trình tạo trang WordPress

Like Comment

Tải xuống miễn phí Elementor Pro v2.7.3 – Plugin WordPress Page Builder. Đây là phiên bản mới nhất được cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 10 năm 2019 trên Elementor.com. Tải xuống Elementor Pro 2.7.3 . Cải thiện mọi khía cạnh của thiết kế WordPress của bạn. Hiển thị bài viết và dự án tốt nhất và thú vị nhất của bạn, theo những cách có thể vô tận.

Sử dụng các bộ lọc nâng cao hiển thị chính xác nội dung bạn muốn khách truy cập của bạn nhìn thấy đầu tiên. Tạm biệt phụ trợ! Thiết kế tất cả các biểu mẫu của bạn trực tiếp, ngay từ trình soạn thảo Elementor. Chọn các trường của bạn, tăng khoảng cách, đặt cột và bố trí Điều khiển mọi thứ, tất cả mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa.

Lưu widget của bạn như một widget toàn cầu. Với Elementor Pro, bạn sẽ có thể thêm nó vào nhiều khu vực trên trang web của mình, thậm chí trên toàn bộ trang web của bạn. Thay đổi nó một lần, và nó cập nhật ngay lập tức trên tất cả các nơi. Đối với các chuyên gia vẫn muốn có quyền kiểm soát hoàn toàn, chúng tôi đã thêm tùy chọn để thêm CSS tùy chỉnh cho mọi thành phần và xem nó hoạt động trực tiếp trên trình chỉnh sửa.

Quên các plugin phức tạp, tiêu tốn tài nguyên và tải chậm. Chúng tôi đã tạo ra các widget hoàn hảo. Nó đơn giản hơn nhiều, nhanh hơn và trực quan hơn, nhưng bạn vẫn có được tất cả các chức năng. Tất cả đều được thực hiện trên frontend, rõ ràng.

Thiết kế là một yếu tố quan trọng để có được nhiều doanh số và chuyển đổi trên trang web của bạn. Với tiện ích WooC Commerce, giờ đây bạn sẽ có nhiều tùy chọn để hiển thị các sản phẩm của mình. Tạo các bộ lọc nâng cao, để bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình theo cách tốt nhất có thể.

Elementor Pro v2.7.3 Changelog:

Tweak: Added RTL support to Galleries widget 
Tweak: Added Custom Icons compatibility for WordPress 5.3
Fix: Missing template function declaration causes fatal error in WC mini-cart widget
Fix: Pause on hover doesn't work in Carousel widgets
Fix: Link-actions conflict with `?action=` parameter in the URL
Fix: Lightbox navigation not working in Gallery widget Single mode
Fix: Ken burns effect not working on the 1st slide if Infinite Loop option is turned off in Carousel widgets
Fix: Popup Advanced Rules detects internal links as external if current URL starts with www

 

Img CheckVirut:

Download Elementor Pro v2.7.3 – Plugin Trình tạo trang WordPress (5.71MB)

Fast Download With Google Drive Link
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »