Preset Lightroom Màu Film Fuji – Fuji Digital Emulation Presets (XMP/ACR)

2 Likes Comment

Preset Lightroom Màu Film Fuji – Fuji Digital Emulation Presets: Tận hưởng màu sắc đặc trưng của Fuji Film cổ điển trên tất cả các máy ảnh của bạn.

Fuji Pro 160: Từ dòng phim màu chuyên nghiệp của Fujifilm, dòng Pro luôn là sự lựa chọn tiêu chuẩn cho chụp ảnh thương mại, chân dung và thời trang. Mô phỏng chính xác Pro 160 tăng cường tái tạo tông màu da và được đặc trưng bởi độ tương phản mềm và tông màu trung tính đặc trưng của phim gốc. Phiên bản 160 đó là hoàn hảo cho ảnh cưới của bạn, ảnh chân dung và ảnh chụp trong studio của bạn và hạt mịn là sự bổ sung phù hợp cho các bản in của bạn, tạo ra một chút kết cấu cho bản in hoàn hảo của bạn.

Fuji Pro 400: Từ dòng phim màu chuyên nghiệp của Fujifilm, dòng Pro luôn là sự lựa chọn tiêu chuẩn cho chụp ảnh thương mại, chân dung và thời trang. Mô phỏng chính xác Pro 400 nâng cao tông màu da và được đặc trưng bởi độ tương phản trung tính và tông màu chính xác đặc trưng của phim gốc. Phiên bản 400 đó hoàn hảo cho ảnh cưới của bạn, ảnh chân dung và ảnh thời trang của bạn và hạt mịn là sự bổ sung phù hợp cho các bản in của bạn, tạo ra kết cấu đẹp cho ảnh xuất ra hoàn hảo của bạn.

Fuji Pro 800: Từ dòng phim màu chuyên nghiệp của Fujifilm, dòng Pro luôn là sự lựa chọn tiêu chuẩn cho chụp ảnh thương mại, chân dung và thời trang. Mô phỏng chính xác Pro 800 chăm sóc tông màu da và được đặc trưng bởi độ tương phản trung tính và tông màu chính xác đặc trưng của phim gốc. Phiên bản 800 đó hoàn hảo cho các bức ảnh chân dung và thời trang của bạn và hạt mịn trung bình là sự bổ sung phù hợp cho các bản in của bạn, tạo ra kết cấu đẹp cho ảnh xuất ra hoàn hảo của bạn.

Fuji Provia 400x: Từ Fujifilm, Provia 400x là slide được tạo ra cho độ nhạy trung bình và chụp ảnh thông thường. Mô phỏng chính xác Provia 400x có tông màu đặc trưng của dòng máy chiếu Fuji với màu sắc bão hòa và được đặc trưng bởi độ tương phản trung bình. Mô phỏng đó hoàn hảo cho nhiếp ảnh nói chung, đường phố, phong cảnh và con người của bạn. Hạt mịn trung bình là sự bổ sung phù hợp cho những bức ảnh quý giá của bạn.

Fuji Superia 1600: Từ Fujifilm, Superia 1600 là tiêu cực được tạo ra để có độ nhạy cao và chụp ảnh nói chung. Superia 1600 giả lập chính xác có tông màu đặc trưng của âm bản phim dòng Fuji với màu sắc cân bằng và được đặc trưng bởi độ tương phản trung bình. Mô phỏng đó hoàn hảo cho nhiếp ảnh nói chung, đường phố, phong cảnh và con người của bạn. Hạt cứng là sự bổ sung phù hợp cho những bức ảnh quý giá của bạn.

Fuji Velvia 50: Velvia 50 đã là tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh phong cảnh kể từ khi được giới thiệu vào năm 1990. Loại phim đảo ngược màu này nổi tiếng với độ bão hòa màu và chất lượng hình ảnh cực tốt; Velvia 50 làm cho mọi thứ dưới ánh sáng mặt trời trông thật khó tin, mọi thứ đều sống động và ánh sáng bình minh và buổi chiều trông thậm chí còn đẹp hơn thực tế. Tông màu da dễ dàng gần với tái tạo màu đỏ cực đoan.
Mô phỏng của chúng tôi hoạt động cực kỳ hiệu quả đối với ảnh ngoài trời, phong cảnh và các đối tượng có màu đậm và đó là mục tiêu hoàn hảo cho bộ phim cụ thể này: chụp ảnh phong cảnh và phóng sự.

Xem thêm: Preset Lightroom Tone Màu Fuji Film (LR)

Tải về:

Upload Gerry
Hostname Google Drive (ZIP/XMP)
File size 6.2 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »