Presets Mang Không Khí Trong Lành Nhẹ Nhàng và Thoáng Mát Giả Lập Phim – OneTwenty LR/ACR Presets + Profiles (XMP)

Like Comment

Presets Mang Không Khí Trong Lành Nhẹ Nhàng và Thoáng Mát Giả Lập PhimOneTwenty LR/ACR Presets + Profiles: Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và bất kỳ ai muốn tạo ra các chỉnh sửa sạch đẹp. Được thiết kế để mô phỏng các bản quét phim khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh giao diện mà bạn muốn đạt được.

Mặc định cung cấp độ tương phản cao và điểm màu đen đậm trong khi điều chỉnh cấu hình cho phép chất lượng ánh sáng và thoáng mát với độ giữ sáng lý tưởng và điểm đen bị tắt tiếng, phù hợp cho những khách hàng muốn có tông da hồng đào hoặc hồng. Được phát triển bởi Liam Rimmington.

Xem thêm: Bộ Preset Ảnh Cưới Chuyên Nghiệp Dành Cho Photographer – Meridian Cascade 02 – Benj Haisch (LR, XMP)

XIN LƯU Ý: Bộ yêu cầu  Adobe Lightroom Classic CC 7.5 (và mới hơn) và / hoặc Adobe Camera Raw 10.5 (và mới hơn).

Đặc trưng:

  • 120-01 – Màu kem, màu đỏ tươi nổi bật và màu xanh mòng két phong phú mang đến cho cài đặt trước này một “pop” tức thì trong khi vẫn duy trì tông màu da tuyệt đẹp, nhất quán.
  • 120-02 – Tông màu lạnh hơn với các điểm nổi bật trung tính và màu sắc trầm hơn một chút.
  • 120-03 – Màu xanh lá cây xô thơm sống động và tông màu xanh lam mạnh mẽ kết hợp hoàn hảo với tông màu da tự nhiên và những điểm sáng nổi bật.
  • 120-04 – Tông màu vàng trong suốt với các điểm nổi bật bị tắt tiếng, màu đỏ đậm và xanh lam không bão hòa nhiều tạo ra một sự ấm áp rực rỡ tuyệt đẹp.
  • 120-05 – Các điểm sáng nổi bật và màu đen đậm mang lại cho cài đặt trước màu đen và trắng này nhiều điểm nhấn tương phản.
  • 120-06 – Một màu đen trắng ấm áp tinh tế với chi tiết bóng đặc biệt và sự chuyển màu nhẹ nhàng trên toàn dải âm.
  • Creative Profile: Hồ sơ quét mô phỏng các thay đổi nhỏ về tông màu giữa các máy quét phim khác nhau. Vị trí mặc định mang lại vẻ sạch sẽ, tự nhiên với điểm màu đen đậm, trong khi tăng thanh trượt sẽ chuyển tông màu da sang màu hồng đào hơn, làm giảm vùng sáng và làm bóng mờ – tạo cảm giác mềm mại và thoáng mát hơn.

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *