Preset Màu Nâu Tây Chất Lượng – Tribe Archipelago™ Odyssey Lightroom Preset & Profiles (XMP) Trị Giá $75

Like Comment

Preset Màu Nâu Tây Chất Lượng – Tribe ArchipelagoODYSSEY Lightroom Preset & Profiles: Từ người tạo ra LXC đến một cuộc phiêu lưu mới thú vị: ODYSSEY. Màu sắc tinh tế, màu nâu vàng, và tông màu da chính xác, kết hợp với nhau để tạo nên sự hoàn hảo hiện đại, đầy tâm trạng. Preset Màu Nâu Tây Chất Lượng – Tribe Archipelago; Với 6 Preset màu sắc và 2 Preset B + W, bộ này cũng bao gồm các cấu hình sáng tạo tùy chỉnh để làm nổi bật vẻ ngoài của bạn: “Vàng” cho sự tốt đẹp, ấm áp của mặt trời; và một thanh trượt tông màu Đen và Trắng chuyển từ mát sang ấm. Hoàn hảo cho những người yêu thích LXC và bất cứ ai đang tìm kiếm một chỉnh sửa nghệ thuật mới.

Bộ Odyssey bao gồm 2 Preset BW & 6 màu, cùng với hai cấu hình sáng tạo tùy chỉnh.

Hình ảnh của Carissa Spencer // Odyssey 04
Hình ảnh của Evan O Davies // Odyssey 02
Hình ảnh của Laura Mazurek // Odyssey 06
Hình ảnh của Laura Mazurek // Odyssey 06
Hình ảnh của Karin Tirinato // Odyssey 03
Hình ảnh của Michele Klopfenstein // Odyssey 08
Hình ảnh của Michele Klopfenstein // Odyssey 08
Hình ảnh của Paige LeVasseur // Odyssey 02

LƯU Ý: Bộ yêu cầu Adobe Lightroom Classic CC 7.5 (và mới hơn) và / hoặc Adobe Camera Raw 10.5 (và mới hơn) . Sau khi mua, vui lòng tham khảo Hướng dẫn cài đặt đi kèm để cài đặt.

Hình ảnh của Nikki Hollet // Odyssey 05

Có thể bạn thích Bộ Sưu Tập Presets Tone Màu Đẹp – Tribe Archipelago – NOMAD Presets

Tổng quan:

Odyssey 01 – Màu sắc ấm áp phong phú với các điểm nhấn sạch sáng cho một cái nhìn hiện đại. Vàng qua và qua.

Odyssey 02 – Màu nâu vàng với màu hổ phách cho một nụ cười tỏa nắng. Nổi bật mềm mại và skintones phong phú trong khi thở ấm áp vào mỗi bức ảnh.

Odyssey 03 – Màu nâu đồng với màu xanh lá cây xô thơm cho cảm giác mộc mạc cổ điển. Ấm cúng và sạch sẽ cho một thẩm mỹ ấm áp hiện đại.

Odyssey 04 – Màu xanh da trời và màu hổ phách cho vẻ ngoài tự nhiên đơn giản. Một cài đặt trước đầy màu sắc tổng thể cho những người muốn giữ cho mọi thứ sạch sẽ.

Odyssey 05 – Màu xanh của rừng và màu xanh đậm cho tổng thể tông màu mát mẻ. Màu kem mềm nổi bật và màu nâu phong phú giúp giữ ấm mà tương phản độc đáo với tông màu lạnh hơn.

Odyssey 06 – Màu xanh Bắc cực và màu xanh lá cây xô thơm cho một cái nhìn tổng thể bão hòa. Một cài đặt hiện đại sạch sẽ hoàn hảo cho thẩm mỹ tâm trạng.

Odyssey 07 – B & W sạch sẽ và đơn giản cho thẩm mỹ hiện đại. Chuyển đổi mượt mà và dần dần từ bóng tối sang nổi bật cho cảm giác thanh lịch cổ điển.

Odyssey 08 – Filmic, tắt tiếng B & W cho một cái nhìn lãng mạn mềm mại. Hoàn hảo cho một thẩm mỹ cổ điển.

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích