Preset Lightroom Dành Cho Ảnh Thực Phẩm, Trái Cây và Rau Quả

2 Likes Comment

Bộ sưu tập bao gồm 32 Preserts Lightroom được nhà thiết kế họ phát triển dựa trên công thức đặc biệt để dành riêng cho ảnh chụp thực phẩm, trái cây và rau quả. Những preset này sẽ làm cho những bức hình về thực phẩm, trái cây, hoa quả trở nên tươi, ngon, và nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng chúng trên các kênh như blog, website hoặc instagram của bạn. Điều đặc biệt được là sự căng bằng tương phản làm cho bức hình bạn trở nên rõ ràng hơn.

Lưu ý: Vì mỗi hình ảnh là duy nhất, sự như ý phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau: Nhiệt độ màu, phơi sáng, đen trắng…v.v> Do đó bạn nên lựa chọn những tấm hình phù hợp với công thức tone màu trong preset này! Nếu bạn chưa biết thì hãy xem qua: Cách cài đặt Presets trên desktop/laptop Lightroom CC 2019

Tương thích với:

Adobe Lightroom 4, 5, 6, CC và CC cổ điển trên cả Mac và PC
JPG và RAW

Phù hợp với các loại rau, thực phẩm nêu như sau:

Apple, quả mơ, bơ, chuối, đậu, Blackberry, việt quất, bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, súp lơ, cần tây, Cherries, Dưa chuột, tỏi, Bưởi, Nho, Kiwi, chanh, Rau diếp, Lime, Mango, Nấm, Nectarine , Hành, Cam, Đào, Lê, Dứa, Mận, Khoai tây, Quả mâm xôi, Dâu tây, Khoai lang, Tomatoe, Dưa hấu và nhiều hơn nữa!

Download Preset Lightroom Dành Cho Ảnh Thực Phẩm, Trái Cây và Rau Quả

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *