Preset lightroom dành cho ảnh chụp đám cưới và chân dung – Portrait Wedding Lightroom Presets (XMP/ACR)

Like Comment

Preset lightroom dành cho ảnh chụp đám cưới và chân dungPortrait Wedding Lightroom Presets: “Những bức ảnh của tôi cố gắng nắm bắt được sự kỳ diệu của các họa sĩ thời Tiền Raphaelite và sự mê hoặc của những hình tượng nữ tính của họ, u sầu và không thể tiếp cận được, nhưng vẫn gần với thực tế trong một bảng màu thuần khiết, gợi lên.

Chắc chắn, cần phải có một bức ảnh tuyệt vời ngay từ đầu, và theo ý kiến ​​của tôi, việc chỉnh sửa là cực kỳ quan trọng trong nhiếp ảnh kỹ thuật số. Tôi kiên trì chăm sóc tất cả một mình, bởi vì mọi cảnh quay trong mỗi buổi tập đều xứng đáng với sự quan tâm tối đa của tôi. Tôi cũng tin rằng điều thực sự quan trọng trong một bức tranh là cảm xúc mà nó truyền tải. Vì vậy, trong quá trình hậu kỳ, tôi cố gắng tạo lại tâm trạng tinh tế và ánh sáng ngoài trời dịu nhẹ đầy gợi cảm.
Gói cài đặt trước này dự định sẽ giúp đỡ những nhiếp ảnh gia vốn đã yêu thích bầu không khí tuyệt đẹp và làn da nhợt nhạt, nhưng muốn tìm ra chìa khóa cho một tâm trạng đẹp như mơ, đôi khi ấn tượng hơn trong tác phẩm của họ.”

Francesca Angrisano là một nhiếp ảnh gia đám cưới và chân dung sống tại Ý. Những bức tranh của cô đọng lại chất thơ và mang nét tinh khôi của những bức tranh xưa. Khiêm tốn và điềm tĩnh như một con người, những bức ảnh của cô ấy có một giai điệu đẹp, được nhấn mạnh bởi việc cô ấy sử dụng các chuyển động mờ và sự hoàn hảo của sự không hoàn hảo.

Xem thêm: Preset dành cho ảnh chụp đám cưới gia đình và trẻ em (XMP/ACR, LR)

Tương thích: Adobe Lightroom 7.3 / Camera Raw 10.3 và các phiên bản mới hơn và chứa các công cụ chỉnh sửa sau:

  • 7 COLOR PRESETS
  • 1 MONOCHROME PRESET

Làm thế nào để sử dụng?

  • Mỗi cài đặt trước được thiết kế để có bảng màu tắt hơn và nhằm mục đích tạo ra bầu không khí mềm mại, tinh tế, với độ tương phản từ ít đến trung bình. Các cài đặt trước có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Cá nhân tôi thích ánh sáng ban ngày khuếch tán và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp khi tôi làm việc – do đó, những khu vực râm mát hoặc những ngày nhiều mây là sự kết hợp hoàn hảo cho những vẻ ngoài này.
  • Afrodite và Era có tông màu ấm hơn một chút trong khi Aura, Dioniso, Calliope và Ebe ít khử bão hòa hơn. Venere là chất liệu cài sẵn có độ mềm và hạt nhiều hơn, và lý tưởng để có được bầu không khí trong như mơ.
  • Apollo là đơn sắc duy nhất mà tôi tin rằng màu đen và trắng tượng trưng cho sự thần thánh trang trọng, đó là lý do tại sao ông ấy là vị thần của mặt trời và nghệ thuật. Nó có tông màu nâu hơi ấm với các sắc thái trầm và màu đen mạnh mẽ.

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/XMP)
File size 2.3 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *