Picsart thêm Công cụ xóa phông nền một chạm cho iOS và Android

1 Like Comment

Picsart đã công bố một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mới cho các ứng dụng trên iOS và Android: xóa phông nền nhanh, chỉ bằng một lần chạm. Công ty cho biết tính năng này giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn và tất nhiên sẵn cho những người đăng ký Picsart Gold.

Picsart nói rằng họ đã thêm tính năng này vì thuật ngữ “xóa phông nền” nhận được hơn 20 triệu lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng, điều này làm nổi bật rõ ràng rằng tính năng này đang được nhiều người có nhu cầu sử dụng cao.

Picsart cũng nói rằng họ đã liên tục cập nhật dữ liệu cho trí thông minh nhân tạo (AI) thúc đẩy phần mềm của họ hiểu hình ảnh và video trên quy mô lớn để cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với các mục đích chuyên nghiệp khác nhau. Công ty cho biết bản cập nhật mới nhất này là một cải tiến đáng kể đối với AI có thể xóa phông nền tốt nhất.

“Vì nhiều người sáng tạo của chúng tôi đã bắt đầu sử dụng Picsart cho các trường hợp sử dụng chuyên nghiệp – như tạo cửa hàng trực tuyến hoặc bìa podcast của riêng họ – nên chúng tôi đã cải thiện đáng kể AI của mình để đáp ứng nhu cầu về các công cụ chuyên nghiệp hơn,” Picsart nói. “Trên thực tế, chúng tôi thậm chí đã thành lập Picsart AI Research (PAIR), một nhóm nghiên cứu và phát triển chuyên xây dựng các công cụ tiên tiến nhất cho giao tiếp sáng tạo, nhằm đưa công nghệ của chúng tôi lên một tầm cao mới. Những công cụ này nằm trong một số công cụ đầu tiên đến từ PAIR. ”

Về cơ bản, công cụ xóa phông nền hoạt động chỉ trong trong một thao tác đơn giản. Sau khi tải hình ảnh lên, một lần nhấn vào nút “Xóa BG” sẽ tự động kéo chủ thể chính của hình ảnh và cắt nó ra, giúp bạn dễ dàng thêm nền mới phía sau chủ thể hoặc đối tượng.

Điểm hấp dẫn chính của Picsart là cách sử dụng dễ dàng và việc bổ sung công cụ xóa phông nền với một thao tác chạm đơn giản giúp cho Picsart tiếp cận thêm nhiều lượt người dùng mới.

Công cụ xóa nền có sẵn bắt đầu từ hôm nay và được bao gồm với Picsart Gold, có giá $4.66 một tháng.

Danny Tran

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *