Plugin Tạo Bố Cục Chuyên Nghiệp Trong Photoshop (ZXP, PDF, JPG) Trị Giá $18

Bạn mệt mỏi với việc tạo bố cục lưới và phòng trưng bày bằng tay? 🥵🥵🥵 Plugin này sẽ chấm dứt điều đó!

38 Views Like Comment

Plugin Tạo Bóng Đổ Tự Nhiên Trong Photoshop (ZXP) Trị Giá $18

Cho phép bạn tạo bóng tự nhiên hơn bằng cách áp dụng làm mờ từng bước. Bạn có thể tạo giọt nước có thể tùy chỉnh từ đầu bằng một cú nhấp chuột hoặc làm mờ các bóng hiện có.

130 Views Like Comment

Bộ Công Cụ Chỉnh Da Chuyên Nghiệp Dành Cho Photoshop – Beautify v2 – Premium Retouch Panel Trị Gía €19,90

Bộ Công Cụ Chỉnh Da Chuyên Nghiệp Dành Cho Photoshop – Beautify v2 – Premium Retouch Panel: Chuyên nghiệp tốt nhất được thiết kế để chỉnh sửa thời trang và trang điểm làm đẹp.

173 Views 3 Likes Comment

Style My Pic – Pro Workflow X Plugin for Photoshop – Tool Retouch Ảnh Chân Dung

Style My Pic – Pro Workflow X Plugin for Photoshop – Tool Retouch Ảnh Chân Dung: Nếu bạn không hài lòng với mặt nạ, nó có thể được điều chỉnh theo cách thủ công dễ dàng hoặc bạn có thể sử dụng tab Cảnh để tạo mặt nạ bổ sung

219 Views Like Comment

Geometrical Collage Generator – Photoshop Plugin

Geometrical Collage Generator – Photoshop Plugin: Phù hợp hoàn hảo cho các tác phẩm thiết kế đa dạng như hình minh họa, tác phẩm nghệ thuật in và thương hiệu. Chứa các kết cấu có độ phân giải cao để cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh đầu ra tốt nhất.

219 Views Like Comment

Công Cụ Fit to Canvas Script for PS and Ai (ATN, JSX)

Công Cụ Fit to Canvas Script for PS and Ai: Công cụ Fit to Canvas Script dành cho Adobe Photoshop và Illustrator. Một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ.

134 Views Like Comment

Plugin Tạo Poster Ảnh Động Trong Photoshop

Plugin Tạo Poster Ảnh Động Trong Photoshop đầy đủ các hình nền và lớp phủ hoạt hình thời thượng và hấp dẫn mang đến cho các dự án của bạn một cuộc sống hoàn toàn mới. Tạo hình ảnh động cách điệu để giới thiệu thiết kế của bạn.

112 Views Like Comment