Phim truyện đầu tiên được quay hoàn toàn trong không gian do Nga sản xuất

Like Comment

Đoạn giới thiệu cho bộ phim truyện đầu tiên được quay hoàn toàn trong không gian trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) đã được Nga phát hành.

Điều đó có nghĩa là sự thất vọng đối với Tom Cruise, người đã lên kế hoạch quay một bộ phim với đạo diễn Doug Liman trên ISS với sự hợp tác của Elon Musk’s SpaceX và NASA.

Các nhà làm phim Nga đã phát hành đoạn giới thiệu cho The Challenge cốt truyện của phim: Một bác sĩ phẫu thuật, Zhenya, do nữ diễn viên người Nga Yulia Peresild thủ vai, phải thực hiện ca phẫu thuật tim cho một phi hành gia bị bệnh trong không gian vì anh ta không thể quay lại Trái đất để điều trị. Bệnh nhân được miêu tả bởi nhà du hành vũ trụ ngoài đời thực Oleg Novitskiy.

Trong phim, nhân vật Zhenya của Peresild, một bác sĩ phẫu thuật tim, phải bay khỏi Trái đất để thực hiện ca phẫu thuật phức tạp trong điều kiện không trọng lực. Cô ấy cũng phải chiến đấu để được các thành viên nam còn lại coi trọng.

The Challenge được quay trong 12 ngày vào tháng 10 năm 2021, chỉ vài tháng trước khi Nga xâm lược Ukraine.

Ngôi sao của phim, Peresild, đã được chọn sau một cuộc gọi tuyển diễn viên mở vào tháng 11 năm 2020. Để nhận được vai diễn này, Peresild không chỉ phải cung cấp một đoạn băng thử vai mà còn phải trải qua các cuộc kiểm tra y tế, tâm lý và thể chất để đảm bảo cô có thể đáp ứng được các yêu cầu của bộ phim. du hành vũ trụ.

Yulia Peresild trong vai bác sĩ phẫu thuật tim Zhenya. 
Nữ diễn viên đã phải được thông qua để phù hợp với nhu cầu du hành vũ trụ.

Theo ghi nhận của CNN, bộ phim được sản xuất bởi Yellow, Black and White Studio và Channel One Russia với sự giúp đỡ của cơ quan vũ trụ Nga, Roscosmos. Channel One Russia là đài truyền hình do nhà nước kiểm soát.

“Bộ phim nhằm phổ biến các hoạt động không gian của Nga, cũng như tôn vinh (nghề) phi hành gia,” một tuyên bố công bố dự án cho biết.

Mặc dù Tom Cruise có thể buồn vì anh ấy không tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên về không gian, nhưng anh ấy đã thuật lại một bộ phim tài liệu IMAX năm 2002 được quay trên ISS vào năm 2002. Ngoài ra còn có một bức tranh khoa học viễn tưởng dài 8 phút của doanh nhân và khách du lịch vũ trụ Richard Garriott vào năm 2012.

Và đây không phải là lần đầu tiên Nga quay phim trong không gian, vào năm 1984, một bộ phim của Liên Xô có tên Return from Orbit đã được quay một phần trên trạm vũ trụ Salyut 7.

The Challenge sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4.

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »