Nhiếp ảnh gia đám cưới mời các cặp đôi ‘hôn răng’ để có những bức ảnh lãng mạn

Like Comment

Các nhiếp ảnh gia có nhiệm vụ làm cho đối tượng của họ cảm thấy thoải mái để có những bức ảnh đẹp, và một nhiếp ảnh gia đám cưới có một cách tiếp cận mới lạ để phá vỡ lớp băng: yêu cầu khách hàng của cô ấy “hôn răng”.

Nhiếp ảnh gia phong cách sống và đám cưới Chloe Waters đã đăng một video lan truyền trên TikTok vào đầu tháng này giải thích cách cô ấy bảo khách hàng của mình hôn răng để có được những bức ảnh đẹp.

@chloeraynee Your photographer KNOWS! #fyp #makemefamous #photography #photographer #familyphotographer #weddingphotographer #couplephotography ♬ original sound – Aedo

Đoạn clip ngắn đã thành công và đã thu hút hơn 4,4 triệu lượt xem — với những người dùng TikTok tò mò muốn biết về phương pháp hôn răng của nhiếp ảnh gia.

Nói chuyện với PetaPixel , Waters, sống ở Carrollton, Tây Georgia, nói rằng đó là một kỹ thuật mà cô ấy sử dụng thường xuyên để tạo ra những kết quả tự nhiên và lãng mạn.

Waters nói: “Hôn răng là một hướng dẫn rất đơn giản mà tôi dành cho khách hàng của mình để ‘phá băng’.

“Tôi bảo khách hàng của mình ‘hôn răng’ khi bắt đầu phiên trị liệu. Đó là một cách tuyệt vời để khách hàng cởi mở và quên đi mọi thứ đang diễn ra.”

Nhiếp ảnh gia giải thích rằng khi một cặp đôi hôn răng để chụp ảnh, cuối cùng họ lại cười khúc khích và mỉm cười — dẫn đến những bức ảnh chân dung tự nhiên tuyệt đẹp.

Waters nói: “Hôn răng mang lại tiếng cười chân thật giữa cả hai đối tác và thực sự nắm bắt được tình yêu của họ với nhau. “Cặp đôi sẽ hôn nhau nhưng vẫn cười và cười”.

“Nó làm nổi bật nụ cười ‘thật’ của cặp đôi và làm cho các bức ảnh trông rất tự nhiên. Đó là một tư thế thẳng thắn hơn là một tư thế.

Waters, người điều hành June Jasper Photography , nói rằng hôn răng đã trở thành “tư thế tạo dáng khi chụp hình” của cô ấy.

@chloeraynee Replying to @ryleigh___865 Hope this helps!🤍 #photography #fyp #couplephotography #weddingphotography #familyphotography ♬ Escapism. Sped up (Official) – RAYE & 070 Shake

Tuy nhiên, khiến đối tượng hôn răng không phải là mánh khóe tiệc tùng duy nhất trong túi của Waters.

Waters cũng yêu cầu các cặp đôi giả vờ chèo thuyền khi cô ấy chụp ảnh. Phương pháp này dẫn đến những bức ảnh tự nhiên với nhiều chuyển động.

“Một mẹo tạo dáng khác thường mà tôi sử dụng là ‘chèo thuyền’. Tôi đã thấy các nhiếp ảnh gia khác cũng làm điều này,” West nói.

“Cô gái thường sẽ đứng trước mặt đối tác của mình, quay mặt về hướng ngược lại, họ sẽ giơ tay lên như đang bay và xoay cánh tay theo vòng tròn lớn.”

Bạn có thể xem thêm tác phẩm của Waters trên trang web của cô ấy , Instagram , TikTok và Facebook.

Tất cả ảnh của June Jasper Photography .

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *