Moody Stylish Lightroom Presets (XMP/ACR, DNG)

Like Comment

Moody Stylish Lightroom Presets: Các cài đặt trước này đặc biệt hữu ích nếu bạn duy trì tài khoản blog hoặc Instagram. Với rất nhiều người có ảnh hưởng, ngày nay điều quan trọng là phải có một cái nhìn cụ thể và thống nhất cho nguồn cấp dữ liệu của bạn và các cài đặt trước tâm trạng chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Bạn sẽ có được một giao diện chữ ký đậm có thể làm cho ảnh của bạn trở nên đáng nhớ hơn đối với những người theo dõi.

Đây là những cài đặt trước có thể ngay lập tức giúp bạn tăng độ tương phản tông màu và mute một số màu một cách chiến lược. Chúng cũng có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài bóng tối hấp dẫn đó. Bạn có thể dễ dàng và liên tục tạo kiểu móng tay đậm nhưng vẫn cân đối.

Xem thêm: Cecilia Lightroom Presets (XMP/ACR, DNG)

Đặc trưng:

  • 7 Professional Lightroom Presets Mobile in DNG Format
  • 7 Professional Lightroom Presets Mobile in XMP Format
  • 2 PDF of instructions for Installation and Usage Photos on the preview are used for demonstration purposes only. All used photos have Creative Commons license, and were taken from Unsplash, Paxels.

✂ · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *