LUTs Pack / Natural Colors Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K/6K & BMPCC (CUBE)

1 Like Comment

LUTs Pack / Natural Colors Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K/6K & BMPCC: Hoàn hảo để phân loại và giám sát màu sắc. Gói này cũng bao gồm 4 biến thể khác nhau của Natural Rec709 với độ tương phản nhiều hơn và ít hơn, vì vậy bạn có thể chọn loại bạn thích tốt hơn để theo dõi hoặc bắt đầu điểm của mình. Các LUT này hoạt động với cả codec ProRes và BRAW. Trong gói này, bạn sẽ tìm thấy các LUT cho cả khoa học màu Gen4 và Gen5.

Quy trình làm việc cực kỳ đơn giản: trước hết, bạn chỉ cần quay LOG và LOG. Trong phần mềm chỉnh sửa hoặc phân loại màu sắc của bạn, chỉ cần áp dụng LUT cho cảnh quay của bạn và thực hiện các điều chỉnh cơ bản như độ phơi sáng, độ tương phản, WB hoặc tông màu tùy thích. Thật đơn giản. Các LUT của chúng tôi hoạt động trong mọi tình huống ánh sáng, ở bất kỳ ISO nào. Đúng, chỉ một LUT!

Xem thêm: Gói LUTs Film Chuyên Nghiệp Dành Cho Các Cảnh Quay Điện Ảnh – Professional Footage Gradings (CUBE)

Tương thích:

  • Tất cả các LUT cũng hoàn toàn tương thích với BMPCC gốc, CHỈ KHI BẠN CHỤP RAW. Chỉ cần chuyển từ khoa học màu v1 sang v4 trong cài đặt RAW của DaVinci Resolve, áp dụng Natural Rec709 LUT và thực hiện các điều chỉnh cơ bản của bạn.
  • Các LUT của chúng tôi tương thích với bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ tệp .cube, chẳng hạn như DaVinci Resolve, Premiere Pro và Final Cut X.

Lưu ý:

  • Blackmagic thêm +10 TINT khi bạn đặt WB vào ánh sáng ban ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt nó thành ZERO và điều chỉnh nó trong bài viết. Hãy nhớ rằng đây là điểm bắt đầu và TINT của bạn nên được điều chỉnh tùy thuộc vào tình huống bạn đang quay phim. Tất cả các LUT của chúng tôi đều hoạt động trên cả tệp ProRes và RAW.

Tải về:

Upload Gerry
Hostname Google Drive (ZIP/CUBE)
File size 5.5 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »