Khóa học về nhiếp ảnh đường phố (MP4)

1 Like Comment

Nhiếp ảnh đường phố là chụp ảnh ở những nơi công cộng. Để ghi lại những sự cố ngẫu nhiên, những khoảnh khắc tự nhiên hoặc bất cứ thứ gì đẹp mắt và hấp dẫn chúng ta với nỗ lực khơi dậy cảm xúc, truyền tải thông điệp hoặc diễn giải một câu chuyện bằng những gì mắt chúng ta nhìn thấy và những gì trái tim chúng ta hình dung.

Ngoài ra, chụp ảnh đường phố làm cho chuyến du lịch trở nên có mục đích và ý nghĩa hơn.
Nó khiến chúng ta nhìn thế giới với góc nhìn rộng hơn và hứng thú hơn. Nó cũng khiến chúng ta nhìn những thứ xung quanh quen thuộc hàng ngày bằng một con mắt mới mẻ.

Khóa học này dành cho ai:

  • Những người đam mê chụp ảnh đường phố
  • nhiếp ảnh gia đầy tham vọng
  • Những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh
  • Những người muốn tiếp thu kiến ​​thức chuyên sâu về nhiếp ảnh

Một số người sẽ nói rằng đó là một thách thức, vì nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, phản ứng nhanh và trực quan và tỷ lệ thất bại có thể cao. Và không dễ để làm cho bố cục vừa mắt, và chắc chắn không dễ để kết hợp thành phần kể chuyện vào hình ảnh trong tích tắc đó . Như một vấn đề của thực tế, nó đòi hỏi một cái gì đó nhiều hơn nữa. Đó là những gì Lớp học Master này.

Trong khóa học nâng cao này, trước tiên tôi sẽ dạy bạn nền tảng cơ bản của nhiếp ảnh:
Tìm hiểu manh mối , hay cái gọi là công thức cấu thành một bức ảnh đẹp, và cách phát triển mắt nhìn của chúng ta trong nhiếp ảnh.

Và chúng ta sẽ tiếp tục khám phá Nhiếp ảnh đường phố một cách chi tiết.

Trên cơ sở từng bước, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các thiết bị nào, cách cài đặt máy ảnh chính xác trong các tình huống khác nhau, cách tìm các yếu tố phù hợp và tích hợp chúng vào khung hình đã chọn của máy ảnh.

Và tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách tiếp cận sáng tạo khác nhau đối với Chụp ảnh đường phố:
cách nào phù hợp với chụp ảnh màu, cách nào phù hợp với ảnh đen trắng, v.v. Làm thế nào để đối phó với các điều kiện thời tiết khác nhau, dù mưa hay nắng mà vẫn cho ra kết quả tốt; cho dù đó là ánh sáng phẳng hay ánh sáng yếu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chúng ta có thể tận dụng tối đa từng tình huống.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong lớp là hướng dẫn đầy đủ về tất cả những gì tôi biết về Nhiếp ảnh đường phố:
Từ khía cạnh kỹ thuật đến khía cạnh nghệ thuật, chúng ta nên chuẩn bị những gì, cách đối phó với các tình huống khác nhau, những lỗi phổ biến chúng ta mắc phải là gì và cách khắc phục, cách bố cục hay, nghệ thuật, tìm cách kể chuyện , thành phần tự sự.

Có các bài học xử lý hậu kỳ, ở cả Màu & Đen trắng.

Hướng dẫn của tôi là về đơn giản hóa sự phức tạp, rèn luyện thói quen nhìn & quan sát , với nhiều bài học và bài tập đầy cảm hứng và sáng tạo để bạn thực hiện. Nó được thiết kế để làm cho việc học vui vẻ và hấp dẫn.

Khi kết thúc khóa học, tôi tin rằng bạn sẽ thấy mình đã có được sự hiểu biết rõ ràng và tư duy sáng tạo, đồng thời có thể tạo ra những hình ảnh đường phố có tính thẩm mỹ và kể chuyện hay—nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Xem thêm: Khóa học nhiếp ảnh của NAG Emmett (MP4)

✂ · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·

Tải về:

Upload Le Sora
Hostname Google Drive (ZIP/MP4) Upgrade
File size GB

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »