Khoá Học Nhiếp Ảnh / Chụp Ảnh Các Buổi Họp Gia Đình Trong Nhà & Ngoài Trời Với Trẻ 0-5 Tuổi Của Julie (MP4)

Like Comment

Khoá Học Nhiếp Ảnh / Chụp Ảnh Các Buổi Họp Gia Đình Trong Nhà & Ngoài Trời Với Trẻ 0-5 Tuổi Của Julie: Tìm hiểu những cách chụp chính của Julie cho các buổi học trong nhà và ngoài trời, các tư thế hàng đầu để giúp trẻ thoải mái và những điều cần tìm tại chỗ.

Julie sẽ giúp bạn chọn thời gian và địa điểm tốt nhất trong ngày để phù hợp với rung cảm và nhu cầu của gia đình, cách chọn trang phục (bao gồm cả mua chúng ở đâu!), Cũng như các mẹo nhỏ, tư thế và cách chụp ảnh chính để làm việc theo từng độ tuổi nhóm từ sơ sinh đến tiểu học.

Julie sẽ hướng dẫn bạn hậu trường và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách chụp trẻ sơ sinh trong buổi chụp phong cách sống gia đình – bao gồm cả những việc cần làm khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Xem cách Julie tận dụng tối đa các vị trí trong nhà để tạo ra những hình ảnh gia đình đẹp về phong cách sống.

Và bạn sẽ thực hiện hai buổi với Julie thông qua các video quay được ghi lại khi cô ấy hướng dẫn bạn cách nắm bắt kết nối và có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình!

Xem thêm: Khoá Học Nhiếp Ảnh Khoảnh Khắc Trung Thực Của Solis (MP4, DOCX)

Những gì bạn sẽ nhận được từ khoá học này:

 • EBOOK ĐỘC QUYỀN: Sách điện tử dài 78 trang chứa đầy thông tin chuyên sâu về chụp ảnh lối sống gia đình, bao gồm các lời nhắc, địa điểm, cách làm việc với trẻ em và trẻ sơ sinh tốt nhất, v.v.!
 • 4 VIDEO:
  • Quay video phiên họp gia đình 2 phong cách sống với trẻ nhỏ
  • 2 đoạn phim hậu trường về lối sống của trẻ sơ sinh trong đó Julie hướng dẫn bạn xem qua các hình ảnh về phiên trong nhà
 • CÁC NGUỒN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA JULIE
  • Danh sách các cửa hàng yêu thích của Julie cho đồ sơ sinh
  • Danh sách các thiết bị máy ảnh yêu thích của Julie để chụp phong cách sống
  • Video hướng dẫn về Honeybook (Hệ thống quản lý khách hàng của Julie!)

Về tác giả: Julie Christine là một người vợ, một người mẹ của ba đứa con nhỏ và một nhiếp ảnh gia gia đình có phong cách sống, ánh sáng tự nhiên. Cô ấy đã chụp ảnh trẻ sơ sinh và gia đình được gần 6 năm và chỉ ngày càng yêu nó hơn khi chính gia đình của cô ấy đã lớn lên! Julie đam mê ghi lại những khoảnh khắc tỏa ra cảm xúc và sự kết nối. Nếu Julie không chụp ảnh gia đình và trẻ sơ sinh, cô ấy đang dành thời gian cho gia đình và rất có thể đang đi sâu vào bộ phim tài liệu về tội phạm có thật mới nhất của Netflix.

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *