Khoá Học Chụp Ảnh Tối Giản Với Jess Munro (MP4)

Like Comment

Khoá Học Chụp Ảnh Tối Giản Với Jess Munro: Khoá học này cũng rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học nghệ thuật nhiếp ảnh, bởi vì nó thách thức bạn thực sự có chủ đích với việc lên khung hình, bố cục và cách kể câu chuyện hình ảnh của bạn tốt nhất với càng ít yếu tố càng tốt.

Xem thêm: Khoá Học Nhiếp Ảnh Khoảnh Khắc Trung Thực Của Solis (MP4, DOCX)

Jess và tôi là một nhiếp ảnh gia du lịch và phong cách sống hiện đang sống tại Gold Coast, Úc.

Trong lớp học này, chúng ta nói về nhiếp ảnh tối giản tất cả mọi thứ.

  • Chúng ta sẽ nói về các yếu tố khác nhau của một bức ảnh tối thiểu, những gì bạn nên có, những gì bạn nên bỏ qua, bố cục và đường dẫn.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề cập đến các mẹo cơ bản và những điều cần thử và tránh khi đi sâu vào phong cách chụp ảnh này.
  • Một khi bạn hiểu các nguyên tắc cơ bản về loại nào tạo nên một bức ảnh tối thiểu, điều đó sẽ giúp mở khóa sự sáng tạo bên trong bạn. Bạn có thể tự do phá vỡ các quy tắc về bố cục nếu bạn cảm thấy nó thêm vào hình ảnh.
  • Nó mở ra tâm trí của bạn để thử nghiệm với những ý tưởng khác nhau mà bạn có thể không nghĩ để thử trước đây. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là ít nhất phải hiểu những điều cơ bản trước, sau đó thích ứng với phong cách của bạn từ đó.

Lớp học này dành cho những ai muốn thử nghiệm nhiếp ảnh tối giản và muốn thử thách khả năng sáng tạo của mình hoặc tìm cảm hứng trong một phong cách chụp ảnh khác.

Điều tốt nhất là bạn không cần phải có máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật. Bạn có thể hoàn thành lớp học này chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của mình nếu đó là tất cả những gì bạn phải làm việc.

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!


Bạn có thể thích