Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Beta

Like Comment

Tài khoản Apple Beta được xem như một tài khoản tham gia chương trình tester của Apple. Khi có tài khoản này, bạn sẽ được quyền sử dụng trước các phiên bản iOS chưa được công bố. Nếu bạn là người thích vọc vạch, trải nghiệm thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé. Việc đăng ký Tài khoản Apple Beta hoàn toàn miễn phí.

Public Beta là gì?

Public Beta là một phiên bản iOS được Apple phát hành trước khi ra mắt phiên bản chính thức một thời gian, phiên bản này sẽ dành cho các lập trình viên hay kể cả cho những người dùng thông thường như chúng ta đây tải về và sử dụng để trải nghiệm các tính năng mới hoặc tìm lỗi và khắc phục chúng.

Các bước tạo tài khoản Apple Beta để cài đặt trước các bản Ios thử nghiệm

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập trang web Apple Beta Software Program. Thao tác này bạn có thể thực hiện trên máy tính cho nhanh.

Bước 2: Chọn Sign Up

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn

Bước 4: Chuyển sang tab IOS, kéo xuống dưới cuối click vào dòng enroll your iOS device

Bước 5: Để đảm bảo dữ liệu an toàn, bạn nên backup iphone bằng Itunes (không cần thiết)

Bước 6: Trên điện thoại Iphone của bạn, dùng safari truy cập vào trang beta.apple.com/profile để tải cầu hình Beta về điện thoại. Thiết bị iOS của bạn sẽ thông báo cho bạn khi Profile đã được tải xuống. Mở Setting, chạm vào Profile -> Install (2 lần) để cài đặt Profile.

Bước 7: Mở Settings > General > Software Update để tìm bản cập nhật Beta mới nhất cho IOS và tải về. Quá trình tải về và cài đặt tương tự như các Firmware bình thường của Iphone.

Bước 8: Đợi trong khi thiết bị của bạn Download và cài đặt bản cập nhật. Iphone sẽ khởi động lại một lần nữa để hoàn tất cài đặt.

Việc dùng trước bản Beta có thể sẽ gây ra một số lỗi không ổn định trên thiết bị.

Theo anonyviet

Bạn có thể thích