Hướng dẫn sử dụng Lightroom trên thiết bị di động – Cách sử dụng Lightroom trên điện thoại (MP4)

Like Comment

Hướng dẫn sử dụng Lightroom trên thiết bị di động Cách sử dụng Lightroom trên điện thoại: Xin chào và chào mừng đến với Hướng dẫn cài sẵn Lightroom của tôi. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách điều chỉnh cân bằng trắng, độ phơi sáng, độ tương phản, đường cong, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, HSL, tách tông, độ sắc nét, chi tiết, v.v. trong Lightroom để làm cho ảnh thể hiện những cảm xúc và diện mạo khác nhau.

Khóa học này được chia thành 15 phần, từ đó bạn có thể học 15 phong cách chỉnh màu Lightroom khác nhau về Tuổi trẻ. Sau đó, bạn có thể tạo nhiều kiểu hơn với các điều chỉnh đơn giản.

Bằng cách học và hiểu Lightroom, bạn sẽ có thể nhanh chóng xử lý một số lượng lớn ảnh cùng một lúc. Khi bạn chỉnh sửa nhóm ảnh cưới, nhóm ảnh tạp chí, nhóm ảnh giới thiệu sản phẩm, nhóm ảnh thực đơn món ăn, bạn có thể tạo Preset Lightroom độc đáo mà bạn muốn, chẳng hạn như phong cách ngon, lãng mạn, dễ thương, ấm áp, trang trọng, v.v… Bằng cách áp dụng Preset cho từng bức ảnh, mỗi nhóm ảnh sẽ có một phong cách tương đồng để đạt được sự nhất quán và gắn kết, đồng thời mang lại phong cách cá nhân độc đáo cho chính bạn. Vì vậy, khi bạn chỉnh sửa xong một bộ Lightroom Presets, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc của mình chỉ bằng cách sao chép và dán chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được Phần thưởng: 15 Cài đặt trước Lightroom (DNG), để nhanh chóng áp dụng cho ảnh của chính bạn.

Bạn sẽ học được gì

  • Sử dụng Lightroom để mang lại những cảm xúc khác nhau trong ảnh của bạn.
  • Tìm hiểu 15 cài đặt trước Lightroom về Tuổi trẻ.
  • Cải thiện ảnh cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.
  • Tạo ảnh độc đáo của bạn.

Khóa học này dành cho ai:

  • Thích hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia
  • Những người muốn sử dụng Lightroom để cải thiện ảnh của họ.

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/MP4)
File size ~ 1GB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »