Hướng Dẫn Cách Tải Preset Lightroom và Cách Cài Đặt Trên Máy Tính

Hướng Dẫn Cách Tải Preset Lightroom và Cách Cài Đặt Trên Máy Tính: Đây là page tôi tạo riêng nhằm cung cấp cho những bạn chưa biết cách tải Preset Lightroom và chưa biết cách sử dụng nó như thế nào! có cách nhìn tổng quát về các chủ đề ảnh, bạn càng yêu thích lightroom đặc biệt là Preset, hoàn toàn miễn phí nhưng để am hiểu về nó và cách sử dụng màu thì còn là quá trình bạn yêu thích.

1. Cách tải Preset lightroom cho Máy tính

May mắn bạn tìm được website này, bởi, chúng tôi cung cấp preset thuộc các thể loại khác nhau đều miễn phí, các link download không chứa quảng cáo và đặc biệt là server lưu trữ là Google! Để tải các preset mà chúng tôi cung cấp.

  1. Link download cuối bài viết
  • 2. Sau khi click vào DOWNLOAD ZIP!
  • 3. Bạn đợi khoảng thời gian 35 giây sẽ tự chuyển sang và nhấp vào biểu tượng tải xuống!

2. Cách Thêm và Sử dụng Presets Lightroom trên Máy Tính

Sau khi đã tải Preset về bạn vào chương trình Lightroom và làm theo hướng dẫn! Tôi xin nhắc bạn, để sử dụng, có 2 tab bạn cần chú ý:

  1. Library: Tab này là nơi bạn import (thêm) hình ảnh bạn.
  2. Develop: Tab này là nơi import (thêm) các preset, các nhóm preset của bạn!

Thì việc đầu tiên, bạn cần làm là khởi động Lightroom lên!, Import hình ảnh của mình vào bằng cách: File -> Import Photos and Video… trỏ đến thư mục chứa hình ảnh của bạn thế là xong!

Tiếp theo bạn vào tab Develop

Để thêm preset bạn chú ý bên cột bên trái chứa các nhóm preset màu khác nhau, để rõ ràng muốn thêm các preset vào nhóm mới bạn sẽ tạo nhóm. Không có thể như thế và import như sau: Click vào dấu + -> Import Preset…

Sau khi thêm xong Preset bạn sẽ thấy nó nằm bên cột trái( Thường nằm trong Group User Presets) , kéo để tìm và apply vào hình mình đã add trước đó.

Chúc bạn thành công!

Để duy trì & phát triển Website chúng tôi trong tương lai sẽ có một số thay đổi về server lưu trữ để tạo ra một doanh thu duy trì, tất nhiên không làm giảm chất lượng download nhưng sẽ có một số quảng cáo xuất hiện nhất định. /ngcloudy