Hướng dẫn Cách Cài Đặt Preset Lightroom Trên Máy Tính Để Bàn Và Thiết Bị Di Động

Like Comment

Nhiều bạn thắc mắc hình đẹp trong các preset mình chia sẻ làm thế nào để áp dụng được. Thì hôm nay bài này sẽ hướng dẫn cụ thể cách áp dụng chúng, sử dụng các preset này. Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng về cách cài đặt Lightroom Presets trên thiết bị mobile và desktop!

Cách cài đặt Presets trên desktop/laptop Lightroom CC 2019

  1. Bạn tải các presets về file zip và bạn không cần phải giải nén chúng.
  2. Bạn vào Lightroom CC và di chuyển chuột đến File và chọn Import Profiles & Presets..
  3. Bạn chọn thư mục chứa các file presets đã tải và đã giải nén rồi (các file thuộc định dạng của CC) và nhấp vào Import

Như vậy đã xong. Các presets hiển thị trong Lightroom CC của bạn trong phần Presets của menu chỉnh sửa! Bạn thực hiện chúng theo ý muốn của bạn. Các preset đẹp cho lightroom sẽ giúp hơn về những tấm hình của bạn.

Cách cài đặt Presets trên điện thoại di động

Có hai cách để bạn có thể nhập các Preset vào ứng dụng Adobe Lightroom trên AppleAndroid.

Cách 1: Đồng bộ hóa máy tính để bàn Lightroom của bạn với Lightroom Mobile của bạn

Nếu bạn là người đăng ký Adobe Creative Cloud, quá trình đồng bộ hóa Presets của bạn không thể dễ dàng hơn. Về cơ bản, bạn hoàn thành các bước trên để nhập các Presets vào Lightroom trên máy tính để bàn và sau đó, chúng sẽ tự động xuất hiện trong Lightroom Mobile khi bạn đã đồng bộ hóa chúng qua Adobe Creative Cloud.

Điều này chỉ hoạt động cho Lightroom CC, như bạn có thể thấy trong menu Adobe Tạo Cloud:

Cách 2: Bạn tải các Presets Lightroom Mobile (Hay áp dụng nhất)

Tùy chọn này dành cho tất cả những người chỉ sử dụng phiên bản di động của Lightroom (Preset Lightroom Mobile) và không có Lightroom trên máy tính để bàn.

  1. Để thực hiện việc này, bạn phải tải trực tiếp các cài đặt trước bên dưới vào điện thoại của mình và chọn phiên bản MOBILE LIGHTROOM PRESETS 
  2. Tiếp theo, bạn cần mở tệp đã tải xuống trong ứng dụng Unzip (Mình khuyên dùng ứng dụng miễn phí có tên Unzip). Để làm điều đó, chỉ cần nhấn More More và chọn ứng dụng Unzip.
  3. Khi Presets trong ứng dụng giải nén của bạn, hãy giải nén nó, nhấp vào unzipped .dng preset file sau đó chọn và Copy to Lightroom

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *