HDR Nature Presets for Lightroom (LR)

1 Like Comment

HDR Nature Presets for Lightroom: Các Cài đặt sẵn này hoàn hảo cho nguồn cấp dữ liệu Instagram liên tục theo phong cách đẹp mắt với màu sắc hiện đại dành cho blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của mình. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo trong giây lát. 

Lấy cảm hứng và làm việc trên nguồn cấp dữ liệu Instagram, blog hoặc danh mục thẩm mỹ cá nhân của bạn. Các cài đặt trước này được tạo kỹ lưỡng và đó là cơ sở rất tốt để ảnh của bạn nâng lên một tầm cao mới. Gói này bao gồm các cài đặt trước lightroom chất lượng cao và sáng tạo. 

Mọi cài đặt trước đều hoạt động bình thường. Không, phá hủy các cài đặt trước có trong gói. Những cài đặt trước này hoạt động với bất kỳ ảnh nào. Các cài đặt trước này là các cài đặt trước bộ lọc thô và chỉnh sửa rất rõ ràng và chuyên nghiệp có thể chỉnh sửa. Điều chỉnh thông minh & kết quả chuyên nghiệp. 

Các định dạng tệp được hỗ trợ: DNG, TIFF, và định dạng JPEG (nói cách khác, các định dạng chủ yếu được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số) Chỉ cần một cú nhấp chuột để áp dụng tất cả các cài đặt trước. Hiệu ứng trên ảnh của bạn. Cài đặt trước sạch sẽ, công việc thông minh. Dễ sử dụng. Không có hiệu ứng phá hủy. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu của bạn.

Xem thêm: 10 HDR Lightroom Presets Tuyệt Vời Cho Ảnh Phong Cảnh – Chân Dung – Du lịch – Đám Cưới …(LR)

  1. Bao gồm tập tin trợ giúp
  2. Tổng số 26 hiệu ứng
  3. Đã bao gồm tệp lrtemplate
  4. Kích thước hình ảnh được đề xuất ( 2000px đến 5000px )
  5. Làm sạch cài đặt trước, Làm sạch

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/LR)
File size 461 KB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »