Golden Hour Presets Lightroom Pack (XMP/ACR)

Like Comment

Bạn đang tìm kiếm các cài đặt trước Lightroom tốt nhất để hoàn thiện các bức ảnh giờ vàng của mình? Tôi có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Golden Hour Presets Lightroom Pack là những bộ sưu tập cài sẵn tuyệt đẹp và đơn giản để sử dụng sẽ thổi bay tâm trí của bạn (theo nghĩa đen). 

Mỗi cài đặt trước đều được chế tạo cẩn thận để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn tự hỏi tại sao bạn không bắt đầu sử dụng cài đặt trước sớm hơn. 

Khi chụp vào giờ vàng, rất có thể bạn sẽ làm việc với ánh sáng vàng và cam tuyệt đẹp, bóng dài mềm mại và bóng đổ. đó là thời điểm đẹp trong ngày và chỉ đơn giản là ánh sáng kỳ diệu nhất nếu được chụp chính xác. Điều quan trọng là sử dụng các cài đặt trước sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tông màu ấm, da trắng kem và tông màu da bắt nắng – mà không có những bóng nặng thường xảy ra vào thời điểm này trong ngày!

Được tạo ra dành riêng cho chụp ảnh Giờ vàng. Cho dù bạn muốn nâng cao hình ảnh giờ vàng của mình hay mô phỏng giao diện giờ vàng, các cài đặt trước này đều nhằm mang lại cho bạn sự ấm áp mà bạn đang tìm kiếm trong hình ảnh của mình. 

Xem thêm: Presets Lightroom Mobile Dành Cho Ảnh Chụp Giờ Vàng – Golden Hour Lightroom Presets (XMP/ACR, DNG)

Đặc trưng:

  • 10 cài đặt trước Lightroom ở định dạng XMP. Chúng hoạt động trên các Cài đặt sẵn dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động
    : 5 giờ chiều, 5 giờ 00 phút, 6 giờ chiều, Hoàng hôn, Chạng vạng, Bình minh, Hoàng hôn, Thổ Nhĩ Kỳ, Chạng vạng, Vitamin D
    * Chạng vạng giống như “Phương châm” trong gói cài đặt trước drake (Thật tốt khi tôi phải bao gồm nó) 

Lưu ý: Phiên bản Adobe Lightroom 7.3 trở lên 

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *