Gói preset tone xanh lam thép và tone màu nâu đất trầm (XMP/ACR)

Like Comment

Chúng đại diện cho việc tôi sử dụng màu sắc và ánh sáng điện ảnh khi tôi đang chỉnh sửa, và chúng không phải là “điều kỳ diệu bằng một cú nhấp chuột” mà tôi tạo ra để kiếm được một số tiền nhanh chóng. Cá nhân tôi sử dụng chúng hàng ngày và do đó tôi tự hào và vui mừng được phát hành chúng cho bạn để bạn có thể tạo phong cách chỉnh sửa cá nhân của riêng mình.

Khi áp dụng các cài đặt trước này, bạn sẽ thấy dễ dàng nhìn thấy hướng bạn muốn đi với hình ảnh. Họ sẽ cần một số điều chỉnh, và đó cũng là nơi mọi niềm vui nằm! Tăng độ tương phản, điều chỉnh màu sắc, thay đổi cân bằng trắng và tinh chỉnh đường cong tông màu chỉ là một số ví dụ về những gì bạn có thể làm sau khi áp dụng các cài đặt trước này. Điều đó nói rằng, những điều này có nghĩa là để tăng tốc quá trình chỉnh sửa và để xem bạn muốn đi theo hướng nào với bản chỉnh sửa. Họ sẽ chuyển màu từ tông màu xanh lam thép sang tông màu nâu đất trầm và nhiều màu ở giữa. Các cài đặt trước sẽ chứa các tông màu mà bạn đã thấy qua hình ảnh của tôi trên Instagram hoặc tại đây trên trang web của tôi. Tôi sử dụng chúng cho cả công việc khách hàng chuyên nghiệp và công việc cá nhân.

Các cài đặt trước này đã được thử nghiệm trên nhiều loại hình ảnh khác nhau, cũng như các hệ thống camera khác nhau. Để biết chúng hoạt động tốt, chúng đã được thử nghiệm trên các tình huống điều kiện khác nhau như nhiều mây, nắng, mưa, nhiệt đới, hoàng hôn, bình minh, tuyết, chân dung và nhiều hơn nữa. Chúng cũng đã được thử nghiệm trên các tệp Raw của Canon và Sony cũng như các hình ảnh thiếu sáng và thừa sáng.

Xem thêm: Gói Preset mang phong cách đơn giản, thanh lịch và cân bằng + Toolkit (XMP/ACR)

Bao gồm:

  • 15 cài đặt trước Adobe Lightroom chất lượng cao tương thích với phiên bản Lightroom Classic Desktop
  • Hướng dẫn chỉnh sửa ngắn về cách tôi tiếp cận chỉnh sửa (Tệp PDF)
  • Hướng dẫn về cách cài đặt Cài đặt sẵn (Tệp PDF)

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/XMP)
File size 19.1 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »