Gói preset lightroom dành cho ảnh chụp chân dung – đường phố và phong cảnh (XMP/ACR)

Like Comment

Gói preset lightroom dành cho ảnh chụp chân dung – đường phố và phong cảnh: Tạo các chỉnh sửa ảnh nhất quán với Presets sẽ thêm tông màu kem sáng nhẹ nhàng vào hình ảnh đám cưới hoặc hình ảnh hàng ngày của bạn. Hoạt động tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột vào ảnh ngoài trời và trong nhà, Phong cách sống và phong cách Blogger.

Xem thêm: Cocoa Pro Lightroom Presets Dekstop and Mobile (XMP/ACR, DNG)

Đặc trưng:

  • Capone: Những cô gái tuổi đôi mươi đầy màu sắc giống như cài đặt trước tắt tiếng này. Bên cạnh tông màu da, Capone sẽ tách màu ra khỏi hình ảnh của bạn, để có một kết thúc hiện đại khử bão hòa đẹp mắt.
  • Gotham: Thành phố Gotham hùng vĩ nổi bật với các màu cam neon, đỏ đậm, xám đá phiến và tông màu tối. Mặt khác, nó cũng bao gồm những gợi ý tinh tế về màu sắc tươi sáng vui nhộn, vui tươi, bởi vì cuối cùng thì— tại sao lại nghiêm trọng đến vậy ?!
  • 5th Element: Nắm lấy multipass của bạn và trở thành Yếu tố thứ 5 với cài đặt trước bằng đất này! Với sự kết hợp giữa màu xanh lá cây rừng sâu và tông màu Ai Cập, cài đặt trước này sẽ hoạt động tuyệt vời trên cả chân dung và phong cảnh
  • Mount Airy: Khử ẩm và làm sáng màu xanh lá cây cùng với lớp hoàn thiện cao cấp, cài đặt trước nhẹ nhàng và thoáng mát này rất mạnh mẽ, chúng tôi đã quyết định tặng nó Mount Airy!
  • November Rain: Cài đặt trước u ám và đầy tâm trạng này sẽ biến bất kỳ hình ảnh hạnh phúc nào thành một thiếu niên giận dữ tại buổi Prom của trường trung học. November Rain sẽ lấp đầy hình ảnh của bạn với tông màu lạnh đi kèm với tông màu xanh lá cây đậm và xanh mòng két.
  • Almost Famous: Biến thành Lester Bangs điềm tĩnh, điềm tĩnh, tập thể với cài đặt trước thổi phồng giống như phim này và trở nên Almost Famous. Màu đen mờ và hạt sâu sẽ biến hình ảnh kỹ thuật số của bạn thành phim và bạn trở thành Thần vàng!
  • Prestige Worldwide: Đi thuyền vòng quanh thế giới và đến cảng với Prestige Worldwide. Hoàn thiện hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, cài đặt trước này hoàn hảo cho những ai muốn chỉnh sửa phù hợp, sống động!
  • Eckert: Chúng tôi đặt tên giá trị đặt trước này theo Stephen Eckert, người đã tạo ra các giá trị đặt trước này — đây là giá trị yêu thích của anh ấy. Nói đủ rồi.
  • Winnebago: Khởi động động cơ và bước vào thế giới của màu nâu đậm và điểm nhấn màu xanh lam với Winnebago! Cài đặt trước này chắc chắn sẽ biến bất kỳ bức ảnh nào thành hình ảnh mộc mạc, cổ điển.
  • MDMA: Hãy cởi bỏ trang phục neon và gậy phát sáng của bạn và sẵn sàng dự tiệc với MDMA! Cài đặt trước này làm bùng nổ hình ảnh của bạn với những chùm màu sắc điên cuồng từ tất cả các phần của cầu vồng, khiến bạn ước gì mình đang ở trên cơn thịnh nộ và không cần chỉnh sửa ảnh của mình!

✂ · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *