Gói preset lightroom dành cho ảnh chụp cặp đôi và đám cưới phong cách màu Âu Mỹ (XMP/ACR, LR)

Like Comment

Gói preset lightroom dành cho ảnh chụp cặp đôi và đám cưới phong cách màu Âu Mỹ: Vĩnh viễn có thể là một từ mạnh mẽ để sử dụng khi nói đến một phong cách chỉnh sửa. Lấy cảm hứng từ những ngọn núi Appalachian, đã đứng trước thử thách của thời gian, mục tiêu của chúng tôi khi tạo các giá trị đặt trước này là cũng làm được như vậy. Đứng vững thử thách thời gian.

Tông màu linh hoạt, vượt thời gian, sạch sẽ và trung thực với màu sắc. Chúng được xây dựng bằng cách sử dụng hơn 8 năm kinh nghiệm chụp ảnh của chúng tôi trong mọi điều kiện và địa điểm khác nhau, từ những ngọn núi ở Bắc Carolina đến những vách đá ở Maine đến những con đường sỏi đá của Thành phố New York đến bờ biển Oregon và đến những thác nước ở Washington .

Chúng tôi muốn đôi khi nó sẽ nhất quán cho dù chúng tôi chụp ở đâu nhưng vẫn đúng với môi trường chúng tôi chụp. Đây không phải là một bản sửa lỗi kỳ diệu, nhưng chúng là điểm xuất phát của chúng tôi cho mỗi và mọi bức ảnh chúng tôi chỉnh sửa. Nếu không phải với một cú nhấp chuột, trong vài cú nhấp chuột, chúng tôi có thể đạt được diện mạo mong muốn hầu như mọi lúc.

Xem thêm: Preset dành riêng ảnh cưới mới nhất 2022 phong cách Âu Mỹ – Preset Lightroom Wedding 2022 (LR)

Bao gồm:

  • + 3 cài đặt trước màu rất linh hoạt
  • + 2 cài đặt trước B + W đẹp mắt +
  • Hướng dẫn cài đặt từng bước
  • + Hướng dẫn bắt đầu

B&J 01 – Elk

Đây là cài đặt trước tiêu chuẩn của chúng tôi cho mọi tình huống. Được đặt tên theo thị trấn Banner Elk, NC nơi chúng tôi gặp nhau gần 14 năm trước. Nó tinh tế, nhưng tăng cường màu sắc và chiều sâu của cuộc sống hàng ngày và mang lại sự mềm mại cho các điểm nổi bật.

B&J 02 – Roan

Roan đóng gói nhiều hơn một chút, nhưng vẫn giữ đúng với màu sắc để phù hợp với Elk. Chúng tôi sử dụng cái này cho những hình ảnh phẳng hơn một chút ngay từ máy ảnh hoặc những hình ảnh có quá nhiều lóa sáng mặt trời hoặc sương mù.

B&J 03 – Balsam

Balsam là màu cực đoan nhất trong cả ba màu cài sẵn. Được đặt tên theo một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi để tham quan và chụp ảnh, Black Balsam Knob, nó mang lại màu xanh và bóng sâu hơn và độ ấm sẽ tắt các tông màu đất khác để hoàn thiện nó. Được sử dụng thường xuyên trên các hình ảnh được chụp trong sương mù, rừng và các đám cháy có tông màu nâu.

B&J 01BW – Pisgah

Màu đen và trắng vượt thời gian phù hợp với mọi hoàn cảnh. Hơi ấm lên, tạo ra các vùng sáng và bóng tối chỉ với một cú đấm vừa đủ để thêm chiều sâu.

B&J 02BW – Hawksbill

Một màu đen và trắng tâm trạng hơn mang đến tất cả cảm giác khi ngồi trên đỉnh vách đá nhô ra nhìn ra Hẻm núi Linville. Linh hoạt cho các cảnh núi non, đường phố, chỗ ngồi bên cửa sổ ấm cúng và mọi nơi ở giữa.

Tải về:

Upload Le Sora
Hostname Google Drive (ZIP/LR/XMP)
File size 1.2 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *