Gói Preset Black And White Film Stocks (XMP/ACR)

Like Comment

Tái tạo màu sắc và hạt của các bộ phim mang tính biểu tượng một cách gần nhất có thể bằng cách sử dụng quy trình hiệu chuẩn độc quyền được phát triển trong các phòng thí nghiệm của công ty. Phần mềm tái tạo màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và hạt của 84 kết xuất tương tự chân thực trong hình ảnh kỹ thuật số. Nó cũng cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để duyệt qua các thời đại khác nhau của nhiếp ảnh.

Khám phá lại linh hồn của kho phim huyền thoại

  • Chọn từ 45 kho phim đã làm nên lịch sử. Ghi lại những hình ảnh tuyệt vời với tông màu đỏ sống động và xanh lam đậm với lớp phủ EIR hồng ngoại chuyên nghiệp EKTACHROME. Khám phá lại sự mềm mại của Kodak Portra 160 NC cho ảnh chân dung của bạn, sự kỳ diệu của Polaroid hay độ tương phản và màu sắc rực rỡ của Fujichrome Velvia 50 để chụp ảnh macro.

Kho phim đen trắng huyền thoại

  • Khám phá hạt và độ tương phản của các kho phim mang tính biểu tượng hoặc bị thiếu, bao gồm Kodak Tri-X huyền thoại, Fujifilm Neopan, Ilford FP4 Plus hoặc thậm chí Polaroid 664. DxO FilmPack giúp bạn khám phá nghệ sĩ nội tâm của mình với bộ sưu tập 38 bức ảnh đen trắng cổ phiếu phim. Với IMPOSSIBLE PX 600 SILVER SHADE, bạn cũng có thể tạo lại hiệu ứng của Polaroid 600 bằng cách tạo ra giao diện màu nâu đỏ nhẹ nhàng của phim tức thì đơn sắc.

Cỗ máy thời gian: khai thác lịch sử để tạo sức mạnh cho sự sáng tạo của bạn

  • Phiên bản 6 có một bản trình bày hoàn toàn mới, mang tính tương tác về lịch sử nhiếp ảnh, khám phá những hình ảnh xác định thời đại và mô tả các sự kiện chính đã định hình sự phát triển của nhiếp ảnh.

Xem thêm: Preset màu Film Kodak Portra 400 (XMP/ACR, DNG)

Đặc trưng:

  • Bộ hoàn chỉnh có quy trình làm việc tích hợp đầy đủ trong PhotoLab tương thích 100% với Adobe Lightroom Classic.

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *