Fujifilm ra mắt máy ảnh lấy liền Instax Mini Evo lai giữa phim-kỹ thuật số

Like Comment

Fujifilm đã công bố máy ảnh lấy liền Instax Mini Evo Hybrid kết hợp chức năng máy ảnh lấy ngay với công nghệ hình ảnh kỹ thuật số. Nó có 10 chế độ ống kính và 10 tùy chọn bộ lọc để cung cấp 100 kết hợp ảnh khác nhau.

Công ty nói rằng Mini Evo được thiết kế để cho phép các nhiếp ảnh gia linh hoạt trong việc lựa chọn hình ảnh nào để in ngay lập tức, hình ảnh nào để chia sẻ và hình ảnh nào để lưu trữ sau này. Các tùy chọn này đã được tích hợp vào thân máy ảnh kiểu analog cổ điển của máy ảnh Instax. Fujifilm gọi là đây “trải nghiệm cao cấp” cho nhiếp ảnh gia “vượt qua chụp ảnh tức thì tiêu chuẩn”.

Khi được ghép nối với Instax Mini film, Mini Evo có thể tạo bản in trực tiếp từ máy ảnh. Hình ảnh cũng có thể được gửi đến thư viện ảnh trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng Điện thoại thông minh Instax Mini Evo.

Máy ảnh mới có ống kính 28mm f / 2, nhưng công ty không nói rõ về kích thước của cảm biến kỹ thuật số bên trong thiết bị. Thêm vào đó, công ty nói rằng nó đi kèm với “10 thấu kính tích hợp”, nhưng lưu ý rằng đó là các chế độ hiệu ứng thấu kính, không phải thay đổi đối với quang học thực tế. Chúng kết hợp với 10 tùy chọn bộ lọc để cung cấp 100 sự kết hợp khác nhau của các hiệu ứng hình ảnh.

Nó cũng có màn hình LCD 3inch phía sau để cho phép lựa chọn hình ảnh, thêm khung, chỉnh sửa, in và điều chỉnh cài đặt.

Mini Evo cũng được tích hợp pin có thể in tới 100 bức ảnh mỗi lần sạc, tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng cụ thể. Mặc dù không được chỉ định, nhưng máy ảnh có thể cần được cắm vào để sạc qua USB. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ micro SD cho phép các nhiếp ảnh gia lưu trữ hình ảnh để sử dụng sau này, giống như một máy ảnh kỹ thuật số truyền thống. Mặt trước của máy ảnh cũng có một gương để hỗ trợ trong quá trình selfie.

Fujifilm cũng ra mắt phim lấy liền Instax Mini Stone Grey mới, có độ tương phản mới so với kiểu viền trắng thông thường. Công ty nói rằng nó cung cấp “độ tương phản bắt mắt” tốt hơn. Bộ phim sẽ có sẵn trong một gói duy nhất với 10 lần chiếu với giá 15 đô la.

Instax Mini Evo sẽ có hai màu đen và bạc với giá 200 USD và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm 2022.

Danny Tran theo Fujifilm

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *