Creative Grunge Titles – MotionArray

Mẫu này phù hợp nhất để tạo trình chiếu, thông báo sự kiện, phỏng vấn, chương trình truyền hình, vlog, v.v…video kids..

185 Views 3 Likes Comment

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired: Tổng hợp hơn 40 chú thích tuyệt vời dành riêng cho Final Cut Pro X (FCPX).

251 Views Like Comment

Digital Glitch Titles For FCPX

Digital Glitch Titles: Dự án này là hoàn hảo cho: Bất kỳ loại slideshow nào: tối thiểu, sạch sẽ, đáng yêu, thị sai, cảm hứng, du lịch, trình chiếu nhanh, hình ảnh, cuộn, công ty, kinh doanh, thanh lịch, thời trang, ô tô, kỳ nghỉ, kỳ nghỉ, đám cưới, đơn giản, sự kiện đặc biệt , album ảnh, Giáng sinh, sinh nhật, tiệc đêm, trình chiếu slideshow, truyền cảm hứng, đô thị, kỷ niệm, tưởng niệm hoặc những khoảnh khắc tươi sáng.

275 Views 3 Likes Comment

Animated Elements – MotionVFX – mForm

Animated Elements – MotionVFX – mForm: Gói Elements chứa 150 Animated cực chất dành cho dựng phim và vlog của motionvfx, dễ dàng sử dụng bằng cách kéo vào vùng làm việc và cân chỉnh tùy bạn. Đây gói tôi đánh giá cao trong việc hỗ trợ làm vlog và short film.

176 Views 1 Like Comment

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion: tất cả các yếu tố đồ họa, được bao gồm trong phiên bản đầy đủ của Gói đồ họa 1.0 cho FCPX và Apple Motion. Hơn 35 yếu tố đồ họa (Tiêu đề, hình nền, chuyển tiếp, tiết lộ logo, độ dốc, biểu tượng, đường hình dạng, phương tiện truyền thông xã hội) và bao gồm Videohive 1250+. Kéo và thả đơn giản.

308 Views 2 Likes Comment

YouTube FCPX Creator Tool Kit

YouTube FCPX Creator Tool Kit: Mẫu được tạo đặc biệt cho người tạo YouTube để cải thiện chất lượng kênh của họ.Chứa hơn 130 yếu tố Essetial cho Kênh YouTube của bạn.Tạo màn hình nhanh…

199 Views 1 Like Comment

Final Cut Pro Titles Templates – Wedding Lower Thirds

Thanh chú thích đám cưới là một cài đặt sẵn FCPX thanh lịch và lãng mạn. Dự án này là lý tưởng để trang trí video đám cưới của bạn, video ngày Valentine, lời cầu hôn, video lãng mạn, vv

158 Views 1 Like Comment