Fashion Collection Lightroom Presets (LR, DNG)

Like Comment

Fashion Collection Lightroom Presets: 9 cài đặt trước đa dạng dựa trên tông màu lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh thời trang. Chỉ với một lần nhấn đơn giản, ảnh của bạn sẽ được chuyển thành một bản chỉnh sửa nghệ thuật, rõ ràng. Hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh thời trang của bạn. Gói cài đặt trước này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn biến đổi ảnh của họ trong vài giây.

Xem thêm: Preset Chuyên Cho Ảnh Thời Trang – Presets Lightroom Fashion Week (XMP, Lr) Trị Gía $58

Bao gồm:

  • 9 cài đặt trước máy tính để bàn thời trang
  • Hướng dẫn cài đặt từng bước (PDF và video)

Tương thích:

  • Các cài đặt trước dành cho máy tính để bàn sẽ chỉ hoạt động trên phiên bản Lightroom dành cho máy tính để bàn. Các cài đặt trước dành cho thiết bị di động sẽ chỉ hoạt động trên ứng dụng di động Lightroom miễn phí. Các cài đặt trước dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn tương tự nhau, nhưng hơi khác nhau vì chúng được tạo khác nhau. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn khi chỉnh sửa ảnh thì các cài đặt trước trên máy tính để bàn là rất tốt, tuy nhiên nếu bạn thích chỉnh sửa nhanh trên điện thoại, các cài đặt trước trên điện thoại di động có thể tốt hơn cho bạn.
  • Xin lưu ý rằng các cài đặt trước dành cho thiết bị di động không tương thích với phiên bản Lightroom dành cho máy tính để bàn, cũng như các cài đặt trước dành cho máy tính để bàn của chúng tôi không tương thích với thiết bị di động.
  • Các cài đặt trước dành cho máy tính để bàn này được thiết kế cho phiên bản máy tính để bàn Lightroom Classic CC mới nhất và tương thích với ảnh RAW và JPEG. Chúng không tương thích với Lightroom Mobile. Các giá trị đặt trước sẽ được gửi ngay lập tức qua email sau khi nhận được thanh toán.

✂ · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *