Presets Mùa Thu – Fall Season Lightroom Presets (LR)

Preset này bạn có thể tạo tone màu mùa thu một cách dễ dàng bằng cú nhấp chuột, với chúng tôi người chia sẻ luôn mong muốn mang đến cho bạn những công thức màu chuẩn nhất, tùy ý bạn, nếu thích chỉnh thêm.

1014 Views Like Comment

DVLOP X Profile Update (Aug 2022) *DVLOP Presets & Actions Complete Collection (2022 Updated)

DVLOP là một nền tảng mới để chỉnh sửa, được xây dựng từ đầu. Chúng tôi đã hình dung lại các giá trị đặt trước như chúng nên có – một công cụ không chỉ tăng tốc quy trình làm việc mà còn thúc đẩy sự sáng tạo.

1114 Views 1 Like Comment

Dramatic – Winter – Landscapes Lightroom Presets Bundle (XMP/ACR, ATN, LR)

Những cài đặt trước này sẽ cung cấp nguồn cảm hứng và đưa bạn đi đúng hướng khi tạo ra những hình ảnh phong cảnh tuyệt vời và tiết kiệm thời gian xử lý tệp của bạn.

921 Views Like Comment

Inspiring Portrait Effects (LR)

Hiệu ứng chân dung và phong cách sống hoàn toàn mới từ nhiếp ảnh gia đám cưới và đính hôn…

847 Views Like Comment

The Collection Specializes in Vibrance and Colour (LR)

Bộ sưu tập này chuyên về độ rung và màu sắc. Tôi thiết kế nó để làm cho ảnh của bạn trở nên ‘nổi bật’ với độ sâu và độ bão hòa màu được bổ sung.

926 Views Like Comment

Gói Preset và Action Photoshop Phong Cách Màu Nhật Bản – Japanese Anime Actions & Presets Lightroom (DNG, XMP/ACR, ATN, LR)

Những cài đặt trước này rất hấp dẫn. Chúng mang đến cho bức ảnh của bạn những màu sắc như trong Anime Nhật Bản với bầu trời tuyệt đẹp và màu sắc rực rỡ.

1005 Views Like Comment

Lightroom Presets for Kids ‘Portraits (XMP/ACR, DNG, LR)

Một bộ cài đặt trước hiện đại và táo bạo cho chân dung trẻ em, nhiếp ảnh kể chuyện và thời trang trẻ em. Tạo phong cách cho buổi chụp của bạn như một câu chuyện trên tạp chí!

922 Views Like Comment

Day & Night Time Effects for Lightroom (LR)

Các cài đặt trước sử dụng kép này được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia sáng tạo người Ý. Từ bầu không khí đến chủ thể, mục tiêu chính của Emanuele trong nhiếp ảnh là giữ cho khoảnh khắc sống động trong một khung hình duy nhất.

1067 Views Like Comment

Gói Preset dành cho ảnh chụp xe, đường đua (XMP/ACR, LR)

Bạn băn khoăn không biết làm cách nào để đưa những bức ảnh của mình từ vị trí cuối cùng lên đỉnh bục? Nhận bí mật mà tất cả những người chuyên nghiệp thề với Gói cài đặt trước nâng cấp đặc trưng!

706 Views 1 Like Comment

Portrait Lightroom Presets – Fashion & Editorial Looks for Adobe Lightroom (LR)

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang và phong cách sống. Các cài đặt trước này sẽ giúp bạn thêm tông màu ấm vào ảnh với nhiều độ tương phản để giúp đạt được “rung cảm biên tập” đó.

959 Views Like Comment