Christmas Instagram Story (PSD)

Đây là một mẫu tối giản về mặt thẩm mỹ có thể mang lại giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, có thể tăng cường cái nhìn sâu sắc trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

881 Views Like Comment

Chinese New Year of the Ox Bundle (AI/EPS/JPG/PNG/PSD)

Gói này chứa đầy những ý tưởng về niềm vui theo chủ đề phương Đông giúp bạn ăn mừng Tết Nguyên đán và tìm hiểu về những phẩm chất của Sửu.

892 Views Like Comment

Square Banner – Pink Modern Christmas Sale (PSD/AI)

Mẫu này đã sẵn sàng để sử dụng cho bạn, những người muốn quảng bá nhà phát triển, doanh nhân, người sáng tạo hoặc công ty, v.v.

1276 Views Like Comment

Mẫu thiết kế PSD Poster Cổ điển – Vintage Book Effect for Posters (PSD)

Mang cảm giác đến từ tương lai, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster kiểu chữ và nhiều thể loại khác nhau. Phong cách retro ngày nay mang lại một cảm giác mới đi kèm với sự cổ điển đầy cuốn hút.

872 Views Like Comment

Simple Fern (PSD)

Kể từ thời điểm bạn nhận được yêu cầu, bạn không muốn tạo ra gì khác ngoài trải nghiệm đặc biệt nhất cho khách hàng của mình.

1042 Views Like Comment

Sepia Paint Effect For Posters (PSD)

Một chút rung cảm của nhiếp ảnh cổ điển, pha trộn với màu nâu đỏ mờ huyền bí, được chuyển tải dưới dạng áp phích

1103 Views Like Comment

Pencil Scribbles Effect for Posters (PSD)

Hoàn thành bản phác thảo toàn bộ chi tiết bằng bút chì, được thực hiện trong vài phút với hiệu ứng ảnh đặc biệt này dành cho áp phích, tạo ra tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

990 Views Like Comment

Pop Art Glued Paper Photo Effect (PSD)

Hiệu ứng ảnh giấy dán nghệ thuật Pop Art, rất dễ sử dụng, tất cả các mẫu của chúng tôi đều được tạo với mục đích giúp người dùng dễ dàng hơn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

1435 Views Like Comment

Blurry Dark Grain Photo Effect (PSD)

Làm cho ảnh của bạn có độ mờ tối ấn tượng, rất dễ sử dụng, tất cả các mẫu của chúng tôi đều được tạo với mục đích giúp người dùng dễ dàng hơn, chỉ với một vài cú nhấp chuột

1128 Views Like Comment

Flotral Instagram Template (PSD, AI)

Mẫu này được tạo ra một cách hoàn hảo bởi một nghệ sĩ có thiết kế thời trang. Mẫu này lý tưởng cho các thương hiệu thời trang, blogger phong cách sống và tạp chí.

1473 Views 1 Like Comment