Tạo Hiệu Ứng Retro Dễ Dàng Với Retro Photocopy Effect (PSD)

Đôi khi những tờ giấy photocopy bị lỗi lại trông giống như những tác phẩm retro hoặc grunge nhất! Và nó được hoàn thành mà không có bất kỳ ý định hay nỗ lực nào.

67 Views Like Comment

Thanksgiving Menu Template V2 (PSD)

Sử dụng mẫu menu dễ tiếp cận này để cá nhân hóa bàn ăn tối Lễ Tạ ơn của bạn. Điền vào mẫu với các mô tả của riêng bạn và in trên bất kỳ loại giấy tiêu chuẩn nào để tạo sự bổ sung trang nhã cho cài đặt địa điểm của bạn.

137 Views Like Comment

Drinks Menu Templates Collection (PSD, EPS, AI)

Sử dụng tờ thực đơn này cho bất kỳ nhà hàng, quán ăn, lái xe đến hoặc lặn. Dễ dàng chỉnh sửa tất cả các yếu tố (màu sắc, kích thước, phông chữ, văn bản và ảnh) để phù hợp với nhu cầu của bạn.

36 Views Like Comment

Frontview Cupcake Casing Mockup (PSD)

Bánh nướng nhỏ rất ngon và chúng ta không thể thưởng thức đủ. Mockup vỏ bánh cupcake nhìn từ phía trước này là một cách tuyệt vời để giới thiệu các mẫu đẹp của bạn.

26 Views Like Comment

Colley Instagram Posts & Stories (PSD)

Giúp xây dựng nguồn cấp dữ liệu Instagram trong mơ cho cửa hàng trực tuyến, nhà quảng cáo, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế thời trang.

47 Views 2 Likes Comment

Autumn Uutfit Banner Template (PSD)

Có nhiều cách để quảng bá thương hiệu của bạn để tăng thêm nhiều người theo dõi. Sẵn sàng sử dụng Shop Instagram Stories sẽ truyền cảm hứng cho bạn và những người theo dõi của bạn.

54 Views 1 Like Comment

Night Party Instagram Pack (PSD)

28 mẫu truyền thông xã hội cho các bữa tiệc, hội nghị sáng giá, hội thảo trên web và sự kiện trực tuyến

169 Views Like Comment