Preset ảnh tết – Preset lightroom mobile mùa xuân chất lượng (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Sẽ mang lại cho hình ảnh của bạn một bầu không khí độc đáo và trông tự nhiên nổi bật của ảnh ngày xuân, ngày tết cổ truyền mà không ảnh hưởng đến chất lượng. 

1055 Views Like Comment

Preset dành cho ảnh chụp chân dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Sẽ giúp bạn biến đổi ngay lập tức và trông cân đối bằng cách nâng cao các bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới! Các cài đặt trước này sẽ giúp bạn tập trung vào việc cải thiện ảnh của mình theo cách tự nhiên và đẹp mắt để đạt được sự nhất quán

898 Views Like Comment

Photoshop Action – Elite (atn)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị, mỹ thuật, boudoir & đường phố. Hoạt động tuyệt vời với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời.

843 Views Like Comment

Photoshop Action – Pure Vintage (atn)

Hoạt động tuyệt vời với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông giống như ảnh theo phong cách Instagram, rõ ràng bạn nên lấy nó.

704 Views Like Comment

Preset Màu Xanh Pha Lê Mờ và Mịn Tự Nhiên (XMP/ACR, DN, LR, ATN)

Sẽ mang đến cho ảnh của bạn vẻ hiện đại, tươi sáng và sống động bằng cách thêm ánh sáng quyến rũ, ấm áp, tông màu xanh pha lê, mờ và mịn vào ảnh của bạn…

1514 Views 1 Like Comment

Bộ Action Photoshop Chủ Đề Mùa Xuân / Thu (atn)

Sự cân bằng hoàn hảo giữa các hành động photoshop ấn tượng và năng động. Từ rất nhiều nền tảng chỉ bằng một cú nhấp chuột cho đến hàng loạt hiệu ứng đặc biệt, bộ này hoàn hảo cho tất cả các loại nhà sáng tạo và nhiếp ảnh gia.

1125 Views Like Comment

Preset màu xanh lá cây tươi mới và hiện đại dành cho ảnh chụp chân dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Bộ sưu tập bộ lọc này rất cân bằng và hoàn hảo cho một loạt cài đặt chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh phụ kiện, chụp ảnh quần áo, chân dung, thời trang, tiệc bãi biển, chụp ảnh du lịch…

1103 Views Like Comment

Preset màu vàng cam dành cho ảnh chân dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Các cài đặt trước này sẽ giúp bạn tập trung vào việc cải thiện ảnh của mình theo cách tự nhiên và đẹp mắt để đạt được sự nhất quán..

1027 Views Like Comment

Preset Dark Coral Dành Cho Ảnh Chụp Chân Dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Bộ sưu tập bộ lọc này rất cân bằng và hoàn hảo cho một loạt cài đặt chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh phụ kiện, chụp ảnh quần áo, chân dung, thời trang, tiệc bãi biển, chụp ảnh du lịch, đêm muộn, phong cảnh, đám cưới, kiến ​​trúc, chụp ảnh đồ ăn..

973 Views Like Comment

Photoshop Actions – Lagoon Greens (ATN)

Lấy những tông màu vàng và xanh lục chói chang đó và biến chúng thành màu kem bạc hà tuyệt đẹp. Beautiful Lagoon cảm thấy xanh tươi. Dễ sử dụng. Bật và tắt mặt nạ dễ dàng.

781 Views Like Comment