Creative Light Effects For Lightroom (XMP, lrplugin)

Like Comment

Creative Light Effects For Lightroom: Chúng tôi đánh dấu sự khởi đầu của thế hệ tiếp theo của hiệu ứng và hiệu ứng ống kính phòng sáng. Chụp dưới ánh nắng mặt trời nhưng không bị lóa sáng hoặc không có được vẻ ngoài như mong muốn? Chúng tôi có bạn bởi vì, với gói này, bạn có thể xây dựng ngọn lửa ước mơ của mình. 

Bắt đầu bằng cách rửa nhẹ, sau đó bạn muốn mặt trời trông như thế nào, thêm tia sáng vào chính xác nơi bạn muốn và kết thúc bằng cách thêm một chút ánh sáng lóa. Trình tổng hợp tận dụng các công cụ lớp mới của LR11 và giúp bạn kiểm soát sáng tạo hoàn toàn.

Xem thêm: Grand Teton Lightroom Presets (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Bao gồm:

  • Bộ này chứa tổng cộng 45 cài đặt sẵn bàn chải cho phép bạn tạo ra ngọn lửa cho những giấc mơ của mình. LR 11 và các tính năng lớp mới của nó cho phép bạn tự chọn và xử lý từng phần của hiệu ứng ánh sáng của chúng tôi.

Khả năng tương thích:

  • Bạn cần chạy phiên bản LR mới nhất hoặc ít nhất là LR 11. Vui lòng kiểm tra số phiên bản của bạn trước khi mua. Chức năng với các phiên bản di động của LR không được cung cấp.

✂ · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *