120 Different Seamless Tiling Patterns – The Big Pattern Package (PAT)

Tất cả các mẫu có kích thước 2000 pixel x 2000 pixel và ở định dạng jpg để sử dụng trong bất kỳ chương trình nào. Tất cả các mẫu cũng nằm trong hai tệp .pat của Photoshop để dễ dàng tải vào Photoshop.

1090 Views Like Comment

New BUNDLE!” – Concept Generator Tool [Custom shape Mega BUNDLE – 5200 pieces ] [Photoshop]

Rất vui được giới thiệu với bạn gói lớn các hình dạng tùy chỉnh mới của tôi, điều này có thể cực kỳ hữu ích cho các bản phác thảo nhanh hình thu nhỏ của bạn và có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn.

794 Views Like Comment

Bộ Sưu Tập Presets Độc Đáo Dành Cho Du Lịch Phong Cảnh Chân Dung / Travel – Landscape – Portrait & Lifestyle Master Collection Lightroom Presets (DNG, XMP/ACR, ATN, LR)

Nó được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê phiêu lưu ngoài trời với niềm đam mê Du lịch , Phong cảnh , Chân dung & Phong cách sống nhiếp ảnh.

1100 Views Like Comment

Gói Vector Hoa Văn Dành Cho Thiết Kế Thiệp Đám Cưới – Chúc Mừng …- Paper Goods Bundle – Handpicked Set (PNG, EPS, JPG, PSD)

Bạn sẽ có thể in thiệp chúc mừng, bộ tiệc và bộ văn phòng phẩm tại nhà hoặc tại cửa hàng yêu thích của bạn. In bao nhiêu lần tùy thích 🙂

1235 Views Like Comment

Bộ Sưu Tập Mẫu Đồ Hoạ Quảng Cáo – Tờ Rơi / Graphic Templates Bundle Dream (PSD, IDML, INDD, EPS..)

Đây là cách tốt nhất để điều chỉnh bộ sưu tập Mẫu đồ họa của bạn. Hãy vui vẻ với Tài liệu quảng cáo, tập sách nhỏ, tờ rơi và Bìa Facebook…

876 Views Like Comment

Kids Bundle / Graphic & Patterns (PNG, EPS, JPG, SVG, PSD, AI)

Gói dành cho trẻ em này được đóng gói với hơn 2850 yếu tố đồ họa từ 22 gói đồ họa. Động vật dễ thương, hoa, nhân vật, yếu tố kỳ diệu, bản in, chữ, hoa văn, nghệ thuật in được và nhiều hàng hóa trẻ em hơn nữa!

1104 Views Like Comment

33 Styled Stock Images / Blue Watercolors Stock Photo Bundle (JPG)

Hình ảnh phong cảnh và chân dung có độ phân giải cao. Cảnh nghệ sĩ Màu nước xanh, được quay từ nhiều góc độ và bố cục khác nhau.

608 Views Like Comment

100 Business Cards Bundle (PSD, JPG, ZIP)

Gói 100 Business Card, nếu bạn không thích sản phẩm này thì còn rất nhiều sản phẩm yêu thích nữa.

869 Views Like Comment
Translate »