[Share Toolkit] Bộ công cụ Lightroom DC tuyệt vời

6 Likes Comment

Cũng lâu lắm rồi không ra bài viết về lightroom. Hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một bộ công cụ quyệt vời dành cho Lightroom.

Có thể nói nó hỗ trợ cực tốt gradient và radial, bạn có thể tải về để sử dụng, một trong những toolkit khá yêu chuộng trong thời gian này, nhanh tay tải vể trải nghiệm các bạn nhé.

Bộ công cụ Lightroom DC

Toolkit Lightroom DC: Gồm 15 cài đặt trước có thể được sử dụng làm bộ lọc cọ, gradient hoặc radial. Chúng được thiết kế để tăng cường chọn lọc hoặc điều chỉnh không khí, vẻ đẹp, độ phơi sáng và màu sắc trong hình ảnh của bạn, được tạo bởi Dawn Charles

Chia sẻ thêm: Bộ này được ghép nối với một video hướng dẫn nơi bạn được hướng dẫn chính xác cách tôi sử dụng các công cụ này trong công việc của mình để tạo ra một sản phẩm cuối cùng được cải tiến và đánh bóng.

Lưu ý khi dùng các bạn nhé: Công cụ này tương thích với Lightroom 5, 6 và Classic CC. Phiên bản hiện tại của Lightroom CC không có tính năng cọ vẽ nên nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn có thể cân nhắc chuyển sang Classic CC)

Để tải bộ công cụ này, bạn click vào đường link bên dưới, nếu link tải hư hoặc bị lỗi, bạn có thể để lại bình luận hộ mình.

Tải bộ công cụ Lightroom DC tuyệt vời

DOWNLOAD ZIP (154KB)

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *