Chàng trai 19 tuổi kiếm hàng trăm tỷ từ tranh NFT

Like Comment

Victor Langlois, nghệ sĩ 19 tuổi, đã thu về tới 20 triệu USD (457,2 tỷ đồng) chỉ trong một ngày sau khi bán bộ sưu tập NFT Paint Drop của mình.

Paint Drop là bộ sưu tập NFT với các hình ảnh giọt sơn 3D nhiều màu sắc với thời gian giới hạn 24 tiếng. Bộ sưu tập nhanh chóng thu hút hơn 5.000 người mua, đạt doanh thu tương đương 20 triệu USD – cao thứ ba trong lịch sử giao dịch của Nifty Gateway.

“Thành thật mà nói, tôi khá bất ngờ khi bộ sưu tập được đón nhận nồng nhiệt đến vậy”, Langlois, có biệt danh Fewocious , nói với Fortune.

Ở tuổi 19, Langlois được đánh giá là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong cộng đồng NFT. Langlois từng bán nhiều bộ sưu tập khác và thu về hơn 30 triệu USD. Những bộ sưu tập như Sotherby hay Christie của Langlois đều có giá từ 100.000 USD trở lên.

Với Paint Drop, mỗi NFT có chỉ số Paint khác nhau để xác định độ hiếm và giá bán. Langlois cho biết trong tương lai, Paint sẽ đại diện cho sức mạnh của NFT khi tham gia vũ trụ ảo do cậu tự xây dựng gọi là PooroWorld – một metaverse với nhiều NFT tồn tại cùng nhau, tạo nên một thế giới sống động, nhiều màu sắc.

Theo Langlois, Paint Drop là NFT khởi đầu của PooroWorld. Sắp tới, cậu sẽ bổ sung các nhân vật NFT nhỏ có tên Rareos vào thế giới ảo này.

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *