Câu hỏi thường gặp

1 Like Comment

Dưới đây là những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc về NGCLOUDY. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy duyệt qua các trang và chuyên mục của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án.

NGCLOUDY là gì?

NGCLOUDY là sân chơi mở dành cho những người yêu thích các tài nguyên & ứng dụng lĩnh vực đồ họa.

Tại NGCLOUDY, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải xuống hàng ngàn tài nguyên và ứng dụng gốc miễn phí. Hãy sử dụng nút tìm kiếm để tìm những gì bạn đang mong chờ, hoặc duyệt qua các chuyên mục được thiết kế sẵn

Nếu muốn tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, tầm nhìn tương lai,…bạn có thể ghé qua trang giới thiệu.

NGCLOUDY có an toàn không?

CHẮC CHẮN RỒI!

Nếu NGCLOUDY không an toàn, chúng tôi không thể nhận được sự ủng hộ lớn và đi xa đến như vậy.

NGCLOUDY luôn sử dụng TÀI NGUYÊN gốc từ Creativemarket/Envato..v.v làm nền tảng cho sự ra đời của các bản tài nguyên chất lượng.

Cách thức hoạt động của APKMODY?

NGCLOUDY biên tập và đăng tải những tài nguyên và ứng dụng và tin về lĩnh vực thiết kế, đồ họa và nhiếp ảnh tốt nhất dựa trên xu hướng và yêu cầu từ người dùng.

Sau đó, bạn có thể duyệt qua danh mụcđể tìm những mục phù hợp với nhu cầu của bạn.

NGCLOUDY tiếp nhận phản hồi từ bạn và những người dùng đáng mến khác để tiếp tục nâng cấp, cải tiến sân chơi của những nhiếp ảnh gia cũng như nhà thiết kế được đăng tải trong tương lai.

Điều gì khiến cho NGCLOUDY trở nên khác biệt?

Miễn phí, đơn giản và có tâm là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

NGCLOUDY có thu phí sử dụng không?

KHÔNG, và mãi mãi KHÔNG.

NGCLOUDY hoàn toàn miễn phí và mãi mãi như vậy trên website chính. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì dự án đến khi nào còn có thể. Nếu bạn yêu mến dự án này và muốn góp một phần, chúng tôi rất sẵn lòng nhận sự ủng hộ của bạn bằng cách mua những tài nguyên có phí của chúng tôi nhằm duy trì hoạt động.

Làm thế nào để sử dụng NGCLOUDY?

Bạn duyệt website này, tìm kiếm mục yêu thích của bạn và sau đó tải xuống. Tất cả chỉ đơn giản như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *