Canon sắp có bản cập nhật chương trình cho EOS R5 và Ống kính RF 70-200mm f / 4

1 Like Comment

Canon đã gặp khó khăn trong vài tuần qua, nhưng có một vài điểm đáng chú ý. Các thông tin đáng tin cậy chỉ ra rằng Canon đang chuẩn bị phát hành hai thứ quan trọng: Phiên bản phần mềm (firmware) mới cho  EOS R5 và ống kính RF 70-200mm f / 4 được rất nhiều người mong đợi.

Trong tuần qua Canon đang nằm trong một số các vấn đề liên quan đến EOS R5 và R6. Các bài kiểm tra quá nhiệt động của EOS R5 và R6 tiếp tục được đăng tải trên các mạng, cũng như báo chí.

Nhưng đó là tin tốt, các tiêu đề nhắm vào dòng máy R5 nhằm mục đích câu view. Canon Rumors báo cáo rằng công ty sẽ sớm phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở để giải quyết một số lo ngại về quá nhiệt và quay video. Theo CR, chương trình cơ sở “sắp ra mắt” sẽ bao gồm:

  • Việc bổ sung tùy chọn ánh sáng Cinema RAW để ghi âm 8K
  • Việc bổ sung CLog 3
  • Tăng giới hạn thời gian kỷ lục (nhưng không phải là mức tăng “lớn”)
  • Sửa nhiều lỗi khác nhau

Điều này sẽ giúp giải quyết một số vấn đề quá nhiệt, nhưng có thể không phải đây là giải pháp tất cả để quyết tình trạng đang gặp phải trong cùng một bản cập nhật, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm tin tức về R5.

Tin tức quan trọng khác đến từ Nokishita , người đã phát hiện ra rằng Canon đã đăng ký RF 70-200mm f / 4 với cơ quan chứng nhận ở Nga. Điều này thường có nghĩa là một thông báo chính thức chỉ là gần kề.

Canon Rumors hy vọng ống kính này sẽ được công bố vào khoảng vài tuần tới, có thể cùng với một máy ảnh rạp chiếu phim ngàm RF mới và (phù hợp hơn cho các nhiếp ảnh gia) một ống kính ngàm RF giá cả phải chăng khác mà chúng tôi muốn thấy: RF 50mm f / 1.8 IS STM.

Cả hai bản phát hành này đều sắp ra mắt, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trong những ngày và tuần tới. Nếu trải nghiệm trước đó là bất cứ điều gì để đánh giá, Nokishita sẽ có được hình ảnh sản phẩm bị rò rỉ ngay trước khi một hoặc cả hai ống kính này chính thức được phát hành.

Xem thêm:

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *