Bộ Sản Phẩm Dành Cho Nhiếp Ảnh Gia Đám Cưới và Gia Đình (XMP/ACR, DNG)

3 Likes Comment

Bộ Sản Phẩm Dành Cho Nhiếp Ảnh Gia Đám Cưới và Gia Đình: Cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn cần thiết để tạo ra bản chỉnh sửa hoàn hảo đó. Bộ sưu tập này, cốt lõi của nó, rất sống động về tông màu và màu sắc, đặc biệt là màu xanh lá cây và vàng. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều này bằng cách chọn bất kỳ biến thể nào của nó tương phản hơn, mềm mại hơn hoặc thậm chí cổ điển hơn với vẻ ngoài mờ nhạt. Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia gia đình và đám cưới. 

Nó sẽ làm nổi bật màu sắc ấm áp của mùa xuân và mùa hè một cách hoàn hảo với một nét quyến rũ độc đáo mà chưa bộ sưu tập nào của chúng tôi có được cho đến nay.

Xem thêm: Preset Mang Phong Cách Film Kodak – Cine FilmX Pro Presets & Action 2021 (XMP/ACR, ATN)

Bao gồm:

  • Chứa tổng cộng 16 cài đặt trước với 16 cài đặt trước màu. Nó cũng bao gồm một bộ công cụ bổ sung để kiểm soát các cài đặt khác nhau. Các cài đặt trước dành cho thiết bị di động chỉ khả dụng với tùy chọn gói.

Tương thích:

  • Các yêu cầu tối thiểu để chạy các cài đặt trước là Adobe Lightroom Classic 7.5 trở lên và Adobe Photoshop Camera Raw 10.5 trở lên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt trước của chúng tôi với các phiên bản mới nhất. Xin lưu ý: Các cài đặt trước này chỉ có sẵn dưới dạng tệp .XMP.

Tải về:

Upload Le Sora
Hostname shop.ngcloudy.com
File size  

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »