Bộ Presets Nổi Tiếng Chuyên Màu Da – Presets Summit LR / ACR 89$

Like Comment

Đây là bộ presets được Tribe Archipelago thực hiện, với tâm nguyện của họ được góp một phần nào đó lợi nhuận từ gói presets đến với các tổ chức phi lợi nhuận, nếu bạn là người hay quan tâm đến các tổ chức phi lợi nhuận có thể liên hệ với họ hoặc có thể mua từ site của họ. Bộ Presets Nổi Tiếng Chuyên Màu Da – Presets Summit LR / ACR; dĩ nhiên gói này mình đã mua với giá 89$, nếu điều đó có ích chọ bạn thì hãy thường xuyên ghé thăm website của mình nhé.

Vì gói này chia làm nhiều presets khác nhau, nên cũng có nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng quan trọng hơn các presets này làm gì? Nó hoàn toàn là các công thức màu giúp bạn có một làn da như ý sẽ có nhiều công thức để bạn lựa chọn với các tone tùy biến.

Và để biết rõ hơn về mỗi gói:

  • SUMMIT 01 – Làm sạch tông màu da với màu sắc phong phú trong toàn phổ. Một chút đẩy nhiệt độ để mang lại cho hình ảnh một sự ấm áp tinh tế. Tuyệt vời cho chân dung, phong cảnh, và nhiều ứng dụng khác.
  • SUMMIT 02 – Tông màu da phong phú với sự ấm áp trong toàn phổ. Một sự thúc đẩy mạnh mẽ của nhiệt độ làm cho cài đặt sẵn này tuyệt vời cho các kịch bản mặt trời mọc và mặt trời lặn. Hoạt động tuyệt vời cho chân dung và nhiều ứng dụng khác.
  • SUMMIT 03 – Làm sạch tông màu da với màu tự nhiên trong toàn phổ. Màu sắc chính xác cho phép một kết quả nhất quán sạch sẽ mỗi lần. Tuyệt vời cho chân dung, phong cảnh, và nhiều ứng dụng khác.
  • SUMMIT 04 – Tông màu da đào tinh tế với màu sắc rực rỡ trong toàn phổ. Một chút nhấn màu hồng trong các điểm nổi bật tạo nên hiệu ứng lãng mạn. Tuyệt vời cho chân dung và nhiều ứng dụng khác.
  • SUMMIT 05 – Làm sạch tông màu da với màu sắc tinh tế trong toàn phổ. Màu xanh pastel nhẹ nhàng mang lại cho những cái này một cái nhìn độc đáo trong khi phù hợp với thẩm mỹ của những người khác. Tuyệt vời cho chân dung và nhiều ứng dụng khác.
  • SUMMIT 06 – Tông màu da phong phú với màu sắc mát mẻ trong toàn phổ. Nhiệt độ giảm nhẹ tạo ra hiệu ứng rõ rệt cho màu xanh lam trong khi vẫn giữ được sự ấm áp trong tông màu da. Tuyệt vời cho chân dung, phong cảnh, và nhiều ứng dụng khác

Tệp tải về bao gồm:

  • LR Presets
  • SummitACR.ZIP
  • Tribe_Ảchipelafo
  • Install.pdf

Dành cho Adobe Lightroom Classic CC 7, 6, 5 & 4. và ACR Presets cho Photoshop CC & CS6. Dựa trên cấu hình Hiệu chuẩn Adobe và được thiết kế để hoạt động với các tệp RAW.

Download Bộ Presets Nổi Tiếng Chuyên Màu Da – Presets Summit LR / ACR (2.1MB)

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích