Bộ LR Preset Thương Mại Dùng Cho Ảnh Cưới & Ảnh Tạp Chí Phong Cách Màu Trong Trẻo Châu Âu – Wedding & Magazine Presets (LR, XMP/ACR)

6 Likes Comment

Tác giả của bộ sưu tập này là một nhiếp ảnh gia đám cưới, cô ấy đã chụp đám cưới ở hơn 28 quốc gia trên khắp thế giới, lọt vào danh sách 15 nhiếp ảnh gia cưới hàng đầu theo Tạp chí Wedding Vibes và Tạp chí Veter.

Khách hàng thường chọn bộ sưu tập này chỉ vì những tông màu và màu sắc đặc biệt này mà họ nhìn thấy trên ảnh. Bây giờ tôi đang chia sẻ màu sắc này với bạn 

Vàng Caramen: Gói 10 cài đặt trước ấm áp ban đầu của tôi, mà tôi sử dụng thường xuyên nhất cho Instagram và blog của mình.

Metallic Blues: Gói 10 cài đặt trước bằng kim loại graphite «lạnh» giúp tăng thêm khối lượng và độ bóng cho ảnh của bạn và chỉ cần tạo cho chúng ‘vẻ ngoài tạp chí’.

Nội thất bằng đá cẩm thạch, kết cấu tinh tế của các cột và kiến ​​trúc kiểu Ý, kết hợp với nước biển màu ngọc lam và bầu trời xanh thẳm, – đó là cảm hứng để tôi tạo ra bộ sưu tập rất đặc biệt này. Tôi sử dụng nó rất nhiều cho nội dung du lịch và các buổi chụp biên tập của mình (thậm chí thực sự là các buổi chụp đám cưới!) Để tạo ra vẻ ngoài kim loại nguyên bản này với các điểm sáng nổi bật và bóng tối bão hòa sâu.

Wedding Pureness: Một bộ sưu tập 10 đặt trước để chỉnh sửa đám cưới, gia đình và cặp đôi. Một loạt các cài đặt trước đa năng được tạo ra để tạo ra một bộ phim mềm mại và tự nhiên và giảm thiểu thời gian chỉnh sửa của bạn.

Sau khi chụp hơn 100 đám cưới trên khắp thế giới – từ Nam Phi đến Iceland, tôi đã tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và tông màu để mang lại cho bức ảnh của tôi vẻ tự nhiên, vượt thời gian và phù hợp với điều kiện chụp và chớp ở các điều kiện khác nhau quốc gia và châu lục. Ngoài ra, khi nói đến đám cưới, tôi rất hâm mộ phong cách Mỹ thuật, vì vậy tôi đã muốn tạo ra các cài đặt trước tương tự như màu phim nổi tiếng mà khách hàng rất yêu thích.

Đặc trưng:

  • Dung lượng: 236.1 MB
  • Bộ LR gồm 3 gói riêng biệt
  • Định dạng: XMP, IrTemplate
  • Hướng dẫn kèm theo

Xem thêm: 8 Tone Màu Dành Riêng Cho Ảnh Cưới – Phóng Sự Cưới (XMP/ACR, DNG) FLKSBJ8 [100K]

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname shop.ngcloudy.com
File size  

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »