Bộ chuyển đổi Leica M sang Nikon Z mới của Techart hỗ trợ lấy nét tự động khi quay phim

1 Like Comment

Techart đã phát hành bộ chuyển đổi lấy nét tự động Leica M sang Nikon Z thế hệ thứ hai mà hãng cho biết đã trở nên đủ tiên tiến để hỗ trợ lấy nét tự động hoàn toàn trong khi quay video.

Bộ chuyển đổi Techart Leica M sang Nikon Z ban đầu đã được ra mắt cách đây nhiều năm và kể từ đó, công ty cho biết họ đã phát triển ý tưởng này để làm cho nó trở nên khả thi hơn cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. Kết quả là mẫu máy thế hệ thứ hai bao gồm những gì Techart mô tả là động cơ mạnh mẽ hơn, kiểu dáng đẹp hơn và hiệu suất lấy nét tự động tốt hơn, đủ tiên tiến để hỗ trợ sử dụng trong khi quay video.

Techart cho biết bộ điều hợp mới của họ là thiết kế “không phình” đầu tiên trên thế giới — so với các bộ điều hợp điều khiển bằng động cơ khác — và bốn động cơ servo nhỏ, nhẹ “được định vị hoàn toàn” cung cấp hỗ trợ bốn trục cho phép bộ điều hợp thế hệ thứ hai đạt được tốc độ nhanh hơn nhiều lấy nét và hỗ trợ rộng hơn cho các ống kính nặng hơn “mà không bị lắc lư”.

Nhờ những cải tiến này, Techart cho biết bộ điều hợp TZM-02 hoạt động êm hơn và nhanh hơn, đồng thời công nghệ gia công unicase mới cũng giúp giảm đáng kể số lượng bộ phận được sử dụng trong cấu tạo của nó, điều này cho phép nó thu nhỏ kích thước của bộ điều hợp. nén kích thước của bộ điều hợp. Dưới đây là so sánh giữa phiên bản mới (trái) và phiên bản cũ (phải).

Thiết kế mới này mỏng đến mức nó không còn cản trở các tấm giá ba chân, phụ kiện, bộ ổn định hoặc hệ thống quang học lớn hơn.

Techart tự hào: “So với các bộ điều hợp chạy bằng động cơ khác trên thị trường, TZM-02 không chỉ vượt trội khi chụp AF-S/AF-C ở chế độ tĩnh, nó còn hoạt động rất tốt trong AF video,” Techart tự hào. “TZM-02 là bộ chuyển đổi đầu tiên thuộc loại này có thể hỗ trợ lấy nét tự động video. Giờ đây, người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh độc đáo của ống kính thủ công cũ lên các máy ảnh hiện đại như Z9 để tạo ra những thước phim độc đáo. Chức năng theo dõi ánh mắt cũng hoạt động hoàn hảo ở chế độ video.”

Techart nói rằng nhờ khoảng cách mặt bích ngắn của ngàm Leica M, người dùng có thể xếp các bộ điều hợp bổ sung lên nó để sử dụng lấy nét tự động với “bất kỳ ống kính nào”, bao gồm Canon FD, Leica R, L39, Nikon F, Canon EF, Pentax K , C/Y, Minolta MD, M42, Olympus OM, Exakta, Konica AR, Contarex CR, QBM, ARRI, ALPA và DKL.

Techart hỗ trợ các bản cập nhật chương trình cơ sở cho bộ điều hợp thông qua cổng USB nằm trên nắp sau của bộ điều hợp. Các bản cập nhật có thể được cài đặt trên cả Mac và PC.

Bộ chuyển đổi lấy nét tự động Techart Leica M sang Nikon Z thế hệ II (TZM-02) mới hiện có trên trang web của công ty với giá $399 .

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »